Khán giả xếp hàng vào xem "Đêm hè sau cuối"

Gia Linh |

Suốt 2 tiếng đồng hồ, khán giả ngồi im lặng theo dõi chăm chú. Nếu ồn lên chỉ là do tiếng vỗ tay hoặc cười thích thú chứ tuyệt nhiên không có tiếng xì xào nói chuyện.

Tối qua (4/10), vở nhạc kịch "Đêm hè sau cuối" của Nguyễn Phi Phi Anh đã chính thức ra mắt khán giả Hà Nội. Ngay từ sớm, người yêu kịch đã đến rất đông để xếp hàng vào xem.

Trong số đó, có rất nhiều gương mặt quen thuộc của giới văn hóa và nghệ thuật Hà Nội như: Nhà phê bình Nguyễn Thị Minh Thái, diễn viên Lê Khanh, nhà thơ Nguyễn Thụy Kha, họa sỹ Lê Thiết Cương, nhà văn Nguyễn Việt Hà và đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp…

Trong không gian sân khấu đậm màu nhạc kịch Broadway, 35 diễn viên không chuyên và 17 nhạc công chơi live trên sân khấu đã cống hiến hết mình. Họ đã khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Suốt 2 tiếng đồng hồ khán giả ngồi im lặng theo dõi chăm chú. Nếu ồn lên chỉ là do tiếng vỗ tay hoặc cười thích thú chứ tuyệt nhiên không có tiếng xì xào nói chuyện.

Không chỉ bị chinh phục bởi khả năng của các diễn viên không chuyện. Nhiều khán giả còn rất thích thú với âm nhạc của "Đêm hè sau cuối".

Một số hình ảnh tại đêm diễn mở màn tối qua:

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 1.

Khán giả xếp hàng vào xem từ sớm.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Lê Khanh.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 3.

Nhà phê bình Nguyễn Thị Minh Thái.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 4.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 5.

Nội dung "Đêm hè sau cuối" xoay quanh những cái chết bí ẩn trong ngôi nhà đông con cháu, nhiều người hầu kẻ hạ của bà Thìn và hành trình phá án, tìm ra thủ phạm.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 6.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 7.

Kịch bản "Đêm hè sau cuối" do tác giả Nguyễn Phi Phi Anh viết và làm đạo diễn. Nội dung lấy cảm hứng từ những cuốn tiểu thuyết của Agatha Christie và bộ truyện tranh thám tử lừng danh Conan.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 8.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 9.

35 diễn viên không chuyên diễn nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Khán giả xếp hàng vào xem Đêm hè sau cuối - Ảnh 10.

Vở diễn sẽ sáng đèn liên tục vào ngày 8, 10, 11, 12, và 13/10 tới.