Ngọc Tình lọt top 15 khi trình diễn đồ bơi tại cuộc thi Nam vương

Ngân An |

Với những gì đã thể hiện, Ngọc Tình đang ở Top đầu của cuộc thi. Tuy nhiên để chiến thắng, anh còn cần sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Là gương mặt được đề cử tham gia cuộc thi Nam vương đại sứ Hoàn cầu 2016, siêu mẫu Ngọc Tình đã đến Bali.

Sau khi đáp máy bay, Ngọc Tình không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Anh và các thí sinh bắt đầu bước vào những phần thi đầu tiên.

Sở hữu thân hình sáu múi vạm vỡ, sau phần trình diễn đồ bơi, Ngọc Tình đã vinh dự trở thành một trong 15 thí sinh có phần thi ấn tượng nhất.

Theo đó, anh xếp thứ 7 trong danh sách theo thứ tự từ cao đến thấp gồm có các thí sinh đến từ Cộng Hòa Dominican, Brazil, Hàn Quốc, Peru, Philippines, Serbia, Việt Nam, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Colombia, Romania, Malaysia, Bangladesh, Ma Cao.

Ngọc Tình lọt top 15 khi trình diễn đồ bơi tại cuộc thi Nam vương - Ảnh 1.

Với xếp hạng này, Ngọc Tình đã để lại ấn tượng đặc biệt và trở thành một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi.

Bên cạnh ngoại hình, Ngọc Tình cũng được đánh giá cao bởi sự thân thiện và nồng nhiệt. Tuy nhiên, đây là cuộc thi quy tụ rất nhiều thí sinh xuất sắc trên khắp thế giới, thế nên "cuộc chiến" đến ngôi vị cao nhất khá khốc liệt.

Muốn trở thành cái tên được xướng lên trong đêm trao giải đồng nghĩa với việc Ngọc Tình phải thể hiện nhiều hơn nữa. Thêm vào đó là sự ủng hộ của khán giả Việt bằng cách bình chọn cho anh qua website và fanpage của cuộc thi.

Được biết, trong phần thi tài năng, siêu mẫu Ngọc Tinh sẽ đem đến một màn trình diễn võ thuật dân tộc mà anh đã dày công tập luyện trong nhiều năm nay.

Ngọc Tình lọt top 15 khi trình diễn đồ bơi tại cuộc thi Nam vương - Ảnh 2.

Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu được biết đến là cuộc thi Nam vương quy tụ nhiều thí sinh nhất trên thế giới bởi ý nghĩa cao đẹp của cuộc thi: chọn lấy một đại diện thanh niên tiêu biểu về cả ngoại hình lẫn trí tuệ, sự đức độ trong các hoạt động xã hội.

Năm nay, cuộc thi đang liên tục diễn ra các vòng thi bên ngoài, cùng với việc thực hiện các phần quay hình và chụp ảnh cho trang phục dân tộc tại những địa điểm danh tiếng, chứa đựng những dấu ấn lịch sử lâu đời của Bali.

Ảnh: Huy Trần.