Triệt phá “ổ” ma túy đá khu dân cư

Đ.Mừng |

Chiều 25- 9, Thượng úy Nguyễn Tiến Định, Phó trưởng Công an phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (Bình Dương), cho biết, thời gian gần đây, trên địa bàn phường xuất hiện nhiều đối tượng mua bán trái phép chất ma túy có tổ chức chặt chẽ gây bất an cho người dân.

Qua đeo bám, đến khoảng 11h ngày 24-9, lực lượng Công an đã phối hợp với Đội PCTP Bình Dương bắt quả tang Lữ Văn Tiến (21 tuổi, ngụ phường Đông Hòa thị xã Dĩ An) khi đối tượng đang giao ma túy đá cho con nghiện.

 Triệt phá “ổ” ma túy đá khu dân cư  - Ảnh 1.

Tại cơ quan Công an, Tiến khai nhận đã mua ma túy của Nguyễn Văn Nam (23 tuổi, ngụ ở phường Đông Hòa) đưa để giao cho hàng chục con nghiện trên địa bàn.

Đến rạng sáng 25-9, lực lượng Công an đã bắt giữ Nam. Tiến hành khám xét nơi ở của Nam ở KP Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) đã thu giữ thêm bịch ma túy đá được đối tượng giấu trong một gói bánh.

Khi lực lượng Công an đang khám xét nơi ở của Nam thì Nguyễn Hoài Nam (27 tuổi, ngụ phường Dĩ An, thị xã Dĩ An) đến phòng của Nam và Tiến để sử dụng ma túy đá. Lập tức, đối tượng cũng bị bắt giữ cùng 3 bịch ma túy đá trọng lượng 5,5 gram…

theo Công an nhân dân