Mê Jennifer Aniston, Mourinho mắng Brad Pitt, chê Angelina Jolie

Đăng Khôi |

Khi câu chuyện về vụ li hôn của cặp Brad Pitt - Angelina Jolie đang cực nóng trên các mặt báo thì người ta được biết thêm 1 chi tiết rất thú vị, liên quan tới Jose Mourinho.

Trong cuốn sách mới phát hành của nhà báo Rob Beasley JOSE MOURINHO: UP CLOSE AND PERSONAL, thêm một chi tiết rất thú vị liên quan tới Người đặc biệt được tiết lộ.

Thông thường, Mourinho là người rất hoạt ngôn. Ông nói liên tục, đa phần về bóng đá, hoặc chuyện cười hay châm biếm ai đó.

Nhưng đã có lúc, Mourinho câm bặt. Lý do là vì một nữ minh tinh màn bạc mà ai cũng biết: Jennifer Aniston.

Mê Jennifer Aniston, Mourinho mắng Brad Pitt, chê Angelina Jolie - Ảnh 1.

Jennifer Aniston khiến Mourinho mê mẩn.

Năm 2013, Chelsea du đấu Mỹ và ở khách sạn Beverly Hills. Mourinho cùng toàn đội đang ở sảnh để chuẩn bị ra sân tập.

Bỗng nhiên, nữ diễn viên nhiều năm liền được yêu thích nhất tại Mỹ lướt qua. Và nó làm Mourinho cũng như toàn đội Chelsea im ắng. Họ không nói gì nữa, mà chỉ ngắm nhìn cô. Hôm đó, Jennifer Aniston còn đẹp hơn cả thường lệ.

Mê Jennifer Aniston, Mourinho mắng Brad Pitt, chê Angelina Jolie - Ảnh 2.

Mourinho hay nói, nhưng thấy Jennifer Aniston cũng phải im bặt.

Bất ngờ hơn nữa, sau khi nói chuyện ở bàn tiếp tân và rời đi, Jennifer Aniston bất ngờ trở thành đề tài nói chuyện của Mourinho. Ông thậm chí còn tỏ ra quá khích khi chê bai Brad Pitt - Angelina Jolie.

"Chết tiêt! Sao gã Brad Pitt có thể chia tay một cô gái như vậy nhỉ? Jennifer Aniston là số một còn Angelina Jolie chỉ là cái móng tay".

Nói rồi, Mourinho còn bĩu môi, như thể châm biếm cặp môi trề nhưng vẫn được khen là gợi cảm, căng mọng của Angelina Jolie.

Lúc này, Mourinho đang đau đầu với những khó khăn tại Man United. Nhưng yêu thích Jennifer Aniston như thế, có lẽ ông đang rất ngóng chờ cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie li hôn?