Xe máy bốc cháy dữ dội khi bị kéo lê, người đàn ông bỏng nặng

Phạm Diện |

Xe máy đang lưu thông với tốc độ cao đến ngã tư thì tông trực diện vào hông xe tải rồi bị kéo lê, bốc cháy dữ dội, người đàn ông bỏng toàn thân, nguy kịch.

Vào khoảng 23h30 tối 9/9, trên đường ĐT743, phường An Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương, xe máy không có biển kiểm soát do một người đàn ông chưa rõ danh tính điều khiển lưu thông theo hướng từ ngã tư Miếu Ông Cù về ngã tư 550.

Khi xe lưu thông đến ngã tư Nguyễn Du, khu vực giáp danh giữa TX Thuận An và TX Dĩ An, Bình Dương thì xảy ra va chạm với xe tải mang BKS 78C-03763 lưu thông từ trong đường Nguyễn Du rẽ ra đường ĐT743 để về ngã 3 Ông Xã.

Đến ngã tư, do cả 2 phương tiện không dừng lại quan sát khiến xe máy tông trực diện vào hông xe tải và bị xe tải kéo lê gần 10m.

Do bị kéo lê dưới mặt đường, xe máy bốc cháy dữ dội được người dân nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để khống chế ngọn lửa, nhưng người đàn ông không kịp nhảy ra khỏi xe đã bị lửa bén bỏng nặng toàn thân.

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân nằm giữa đường cháy trơ trụi. Xe tải chạy thêm một đoạn rồi mới chịu dừng lại. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Xe máy bốc cháy dữ dội khi bị kéo lê, người đàn ông bỏng nặng - Ảnh 1.

Chiếc xe tải kéo lê xe máy