Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành

Mỹ Linh |

Hari Won thỉnh thoảng mặc lại đồ cũ khi xuất hiện trước đám đông, thậm chí cô còn mặc trang phục bị nghi ngờ là của mẹ Trấn Thành.

Từ khi chia tay Tiến Đạt và bén duyên tình cảm với Trấn Thành, Hari Won dần thay đổi phong cách ăn mặc của bản thân.

Không chỉ chuộng mốt gợi cảm, quyến rũ hơn xưa, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" còn thường xuyên dùng những món hàng hiệu đắt tiền.

Tuy đã "lên đời" nhanh chóng, song dịp gần đây, Hari Won thỉnh thoảng vẫn mặc lại đồ cũ khi xuất hiện trước đám đông. Thậm chí cư dân mạng dân mạng tỏ ra thích thú khi phát hiện mẹ Trấn Thành và Hari Won mặc trang phục giống y xì nhau.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 1.

Hari Won chuộng mốt gợi cảm sau khi yêu Trấn Thành

Trước đó, khi tiết lộ về khoản chi tiêu của bản thân, Hari Won không ngại chia sẻ cô là người sống khá tiết kiệm, mua sắm ở mức tiền vừa phải.

Về việc sở hữu những món đồ có giá trị, Hari Won cũng bật mí trong số đó có cả đồ cô tự mua và đồ được bạn thân cho mượn, ép phải sử dụng.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 2.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 3.

Hari Won mặc chiếc áo sơ mi trắng dáng suông khi sánh đôi cùng Trấn Thành trong một buổi tiệc diễn ra vào đầu tháng 05/2016.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 4.

Sau đó hơn 1 tháng, nữ ca sĩ mặc lại chiếc áo trắng này trong ngày cô tuyên bố lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 5.

Chiếc đầm suông đen, có điểm nhấn là chiếc nơ ở 2 bên ốc tay được Hari Won tự tin mặc trong sự kiện ra mắt DVD "Gala nhạc Việt 6" được tổ chức tại TP.HCM vào chiều 11/09/2015.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 6.

Không thể tin nổi đến tận 13/04/2016, Hari Won vẫn thoải mái mặc lại chiếc đầm đen khi cùng bạn trai ra Hà Nội giới thiệu vai diễn trong phim "Bệnh viện ma".

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 7.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 8.

Và chiếc đầm đen "fan nào cũng nhớ tới" của Hari Won vừa được xuất hiện trở lại trên truyền hình khi Hari Won đảm nhận vai trò giám khảo show "Biến hóa hoàn hảo" (lên sóng vào tháng 05/2016).

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 9.

Hari Won từng mặc chiếc đầm dài tay, có họa tiết bắt mắt và gam màu trầm khi cùng Trường Giang dẫn dắt một gameshow truyền hình (lên sóng vào tháng 08/2016).

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 10.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 11.

Ngay sau đó, không ít người phát hiện ra điều hy hữu đó là mẹ ruột Trấn Thành cũng mặc trang phục y xì như Hari Won khi đến ủng hộ con trai trong một chương trình lớn cũng diễn ra trong tháng 8.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 12.

Chưa rõ Hari Won có mượn đồ mẹ bạn trai hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, song cùng 1 chương trình mình dẫn dắt, Hari Won từng mặc 1 chiếc áo có họa tiết tương tự nhưng chỉ khác về kiểu dáng, màu sắc vải.

Sự trùng hợp hy hữu của Hari Won và mẹ Trấn Thành - Ảnh 13.