Siêu mẫu Khả Trang làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Ai Cập 2016

Phụng Tiên |

Siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang sẽ trở thành 1 thành viên trong BGK của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Ai Cập 2016.

Ban tổ chức Hoa hậu Thế Giới Ai Cập 2016 (Miss World Egypt) vừa chính thức công bố: Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015- Dương Nguyễn Khả Trang sẽ là thành viên ban giám khảo cho cuộc thi diễn ra tại Cairo vào 14/09/2016.

Như vậy, Khả Trang sẽ là 1 trong số ít những người đẹp Việt được ngồi "ghế nóng" của 1 cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Siêu mẫu Khả Trang làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Ai Cập 2016 - Ảnh 1.

Thông tin Khả Trang là 1 trong số những thành viên BGK của Miss World Egypt được website chính thức của cuộc thi công bố.

Khả Trang được biết tới với danh hiệu giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Cô sở hữu thân hình lý tưởng với chiều cao 1m79,5 và số đo 3 vòng 86-61-93. Ngoài ra, Khả Trang còn có một bảng thành tích học tập ấn tượng:

12 năm liền là Học sinh giỏi, đoạt giải nhất Ngữ văn huyện Hoài Đức 2008, giải nhì học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ văn năm 2008, chiến sĩ thi đua yêu nước Đại hội Đại biểu Toàn quốc tỉnh Hà Giang 2010.

Hiện tại, Khả Trang đang là sinh viên năm 3 Học viện Ngoại giao, chuyên ngành Quan hệ quốc tế.

Siêu mẫu Khả Trang làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Ai Cập 2016 - Ảnh 2.

Siêu mẫu Khả Trang.

Người đẹp sinh năm 1992 rất thành thạo tiếng Trung Quốc. Cô từng làm phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, thậm chí làm việc ở vị trí giám đốc kinh doanh và chuyên viên đối ngoại của một công ty về xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên, vì niềm đam mê nghệ thuật và đặc biệt là nghề người mẫu, Khả Trang đã quyết tâm "rẽ ngang" và đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Có 1 thông tin khá thú vị, đó là năm 2016, Khả Trang đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường (Miss Eco Universe). Nhưng ở cuộc thi này, Khả Trang không lọt top 5 như nhiều người kỳ vọng.

Siêu mẫu Khả Trang làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Ai Cập 2016 - Ảnh 3.

Khả Trang từng là thí sinh của Miss Eco Universe nhưng không giành thứ hạng cao.

Chính vì thế, việc cô sẽ trở thành thành viên của BGK 1 cuộc thi Hoa hậu quốc tế khiến nhiều người tò mò và ngạc nhiên.

Chia sẻ về thắc mắc của công chúng, ngài Đại sứ Ai Cập tại Việt Nam Youssef K cho biết: Tài năng, sắc đẹp và kinh nghiệm trong kỹ năng trình diễn của người đẹp Dương Nguyễn Khả Trang được đánh giá cao.

Đó chính là lý do khiến BTC cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Ai Cập 2016 gửi lời mời cô tham gia vào Hội đồng giám khảo tại Cairo (Ai Cập) vào hôm 14/09 tới.