Phát hiện kim tự tháp khổng lồ tại quần đảo Hawaii?

Cẩm Mai |

Nhiều người nghi ngờ, kim tự tháp cổ đại đang tồn tại ở quần đảo Hawaii. Họ cho rằng, hòn đảo "thiên đường" này nắm giữ bí mật của cả nhân loại.

Hawaii nổi tiếng là quần đảo xinh đẹp trên Trái Đất. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi môi trường sinh thái độc đáo, bờ biển tuyệt đẹp.

Sau khi một du khách chụp được bức ảnh kết cấu núi khác thường trên một hòn đảo thì người ta bắt đầu nghi ngờ và bàn tán về kim tự tháp lớn tồn tại nơi đây.

Phát hiện kim tự tháp khổng lồ tại quần đảo Hawaii? - Ảnh 1.

Một ngọn núi đang nghi ngờ là kim tự tháp.

Nhiều người trên thế giới cho rằng kim tự tháp hiện diện ở mọi lục địa, từ Ai Cập, Mexico, đến châu Á. Không ai biết người cổ đại đã xây dựng nên những công trình vĩ đại đó làm gì.

Tác giả William "Pila" lấy bút danh là Pila của Hawaii, sống ở Chile, đã đưa ra giả thuyết trong cuốn sách "Bí mật và kì bí ở Hawaii: Tiếng gọi linh hồn": Kim tự tháp được nền văn minh cổ đại xây trên một hòn đảo và liên kết với các kim tự tháp khác trên hành tinh trong mạng lưới các công trình cổ đại.

​Trong lời giới thiệu cuốn sách, tác giả William "Pila" viết rằng: Hawaii, được coi như chốn thiên đường và là một trong những nơi hẻo lánh trên Trái Đất, có thể đang nắm giữ dấu ấn lịch sử của cả nhân loại.

Tác giả Pila giải thích vì sao Hawaii nắm giữ mọi điều bí ẩn của nhân loại. Người Hawaii, truyền thuyết Hawaii, nền văn hóa Hawaii, thậm chí mỗi vị trí hòn đảo đều nắm giữ chiếc chìa khóa mở ra con đường đi đến tương lai.

Khi viết cuốn sách này, tác giả nghĩ có kim tự tháp nằm trên đảo Oahu, cách Punaluu 8km. Đảo Oahu có bãi biển cát đen nổi tiếng. Một nhà nhiếp ảnh đã chụp được bức ảnh đáng nghi ngờ ẩn chứa kim tự tháp.

Hình ảnh cho thấy kết cấu núi đối xứng, hình thù rõ ràng như kim tự tháp cổ đại bị ăn mòn, đã được đưa vào tập ảnh "Khám phá Hawaii" nhưng sau đó không biết vì lý do gì đã bị loại ra.

Thậm chí tác giả Pila còn cho rằng: Hawaii là một trong số ít nơi trên Trái Đất vẫn bảo tồn bằng chứng về nền văn minh cổ đại Atlantis đã từng tồn tại cách đây 16.000 năm. Sau đó, thảm họa tự nhiên đã hủy hoại nền văn minh, gây nên cảnh tan hoang.

Theo nhiều nhà nghiên cứu, số lượng kim tự tháp khắp toàn cầu là bằng chứng rõ ràng về sức mạnh vô song và sự tồn tại của nền văn minh cổ đại tiến bộ trên Trái Đất trong quá khứ xa xưa. Nền văn minh cổ đại này được cho là "chiếc nôi' của mọi nền văn minh cổ đại sau này.

Mặt khác, các học giả nổi tiếng vẫn cho rằng không có quá trình lịch sử như thế và không có nền văn minh tiến bộ nào trước chúng ta.

Phát hiện kim tự tháp khổng lồ tại quần đảo Hawaii? - Ảnh 2.

Trên quần đảo Hawaii có nhiều núi đá như hình kim tự tháp.

Tác giả Pila ra sức thuyết phục rằng có kim tự tháp ở Hawaii và đó là đề tài nghiên cứu của Lee Ross - người coi Hawaii nằm trong "Mạng lưới điểm nút toàn cầu".

Hawaii được coi là điểm nút quan trọng cùng với Đường Nazca, kim tự tháp Giza và đền thờ Angkor Wat. Kết cấu hình học của kim tự tháp trên quần đảo Hawaii phát ra năng lượng lấn át cả năng lượng tự nhiên. 

Chỉ có nền văn minh tiến bộ như Atlantis mới xây dựng được kim tự tháp như thế và kỹ thuật đó lại được sử dụng trong thời hiện đại.Hawaii không chỉ có một kim tự tháp mà có nhiều ngọn núi đáng nghi ngờ là kim tự tháp chưa được biết đến.

Nguồn: Apparently Apparel