Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc

Lan Phương |

Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc
Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc

Bộ ảnh của cô gái đầy những vết sẹo vì từng bị người bạn cùng lớp tẩm xăng đốt cách đây 5 năm đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Chu Nham, cô gái xinh đẹp năm nào ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, xuất hiện với những vết sẹo trải trên khắp cơ thể khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Nhưng những vết sẹo đó vẫn không thể che đi vẻ đẹp nữ tính của cô gái 21 tuổi trong một bộ ảnh vừa được đăng tải trên trang mạng Sina.

Tháng 9/2011, vì mâu thuẫn tình cảm, cô gái 16 tuổi này đã bị người bạn cùng lớp là Đào Nhữ Khôn, tẩm xăng đốt và gây bỏng nặng. Thậm chí vụ việc khiến cô đã bị mất đi một bên tai.

Đến tháng 5/2012, tòa án đã ra phán quyết 12 năm 1 tháng tù giam đối với Đào Nhữ Khôn về tội "cố ý sát hại người khác." Đáng chú ý là bố mẹ của Đào Nhữ Khôn làm việc trong chính quyền Trung Quốc.

Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Ngay sau khi bộ ảnh mới của Chu Nham được tung lên mạng, rất đông cư dân mạng đã gửi tới cô gái này sự động viên, chia sẻ.

Chu Nham viết rằng: "Tôi vẫn sống những ngày tháng của cô gái 16 tuổi. Tôi chẳng biết làm thế nào để đối mặt với Chu Nham của năm 21 tuổi, và vẫn là cô gái chờ đợi hương vị của thứ nước cam ngọt lịm. Muốn khóc mà không thể khóc thành tiếng. Suỵt! 

Trời sắp sáng và mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi. Bạn cần trở thành một đứa trẻ kiên cường, khi đó, bạn sẽ nhìn thấy ánh Mặt Trời."

Nếu không phải do trận hỏa hoạn đó, Chu Nham đã là sinh viên năm thứ 3 đại học. "Ở nơi này chúng tôi kết hôn sớm, biết đâu tôi đã trở thành mẹ rồi cũng nên," Chu Nham nói.

Cu Nham vẫn không từ bỏ hy vọng vào tình yêu. "Tôi sẽ không đánh mất niềm tin vào tình yêu. Tôi vẫn hy vọng có thể tìm thấy một người thích hợp, yêu thương tôi. 

Dù rằng cơ hội đó có mong manh đến đâu, dù rằng tôi sẽ chẳng thể trở thành một cô dâu hoàn hảo, tôi cũng vẫn sẽ chiến đấu cho cơ hội đó."

Dưới đây là bộ ảnh đang gây sốt trong cộng đồng mạng Trung Quốc: (Nguồn: Sina)

Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc - Ảnh 4.

Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc - Ảnh 5.

Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc - Ảnh 6.

Bộ ảnh của cô gái bị bạn học tẩm xăng đốt gây sốt ở Trung Quốc - Ảnh 7.

theo TTXVN