Người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won

Tiến Đạt |

Make up Đỗ Hoàng Vũ là người luôn bên cạnh động viên Hari Won vượt qua những ồn ào trong công việc, cuộc sống trong suốt thời gian qua.

Hari Won đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi cô liên tiếp vướng vào những scandal tai tiếng.

 Tuy nhiên, dù bị một bộ phận khán giả thậm chí cả đồng nghiệp chê bai, "ném đá" thì nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc vẫn nhận được sự đồng cảm của các cộng sự lâu năm và fans hâm mộ cô trên khắp cả nước.

Một trong số những người luôn bên cạnh động viên, bảo vệ Hari Won trong suốt thời gian qua đó chính là quản lý kiêm make up Đỗ Hoàng Vũ.

Người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won - Ảnh 1.

Chân dung người luôn bên cạnh động viên, bảo vệ Hari Won trong suốt thời gian qua.

Đỗ Hoàng Vũ không phải là nhân vật quá xa lạ với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cô từng làm việc, cộng tác cho nhiều tờ báo, tạp chí lớn và là chuyên gia trang điểm "ruột" của Sơn Tùng M-TP và Hari Won.

Qua tìm hiểu được biết, Đỗ Hoàng Vũ bắt đầu làm việc với Hari Won từ khi ca sĩ "Anh cứ đi đi" còn yêu rapper Tiến Đạt. Mỗi chương trình, sự kiện có Hari Won góp mặt, Đỗ Hoàng Vũ đều đứng sau hỗ trợ để nữ ca sĩ xuất hiện trước đám đông với hình ảnh xinh đẹp, nổi bật nhất.

Không đơn thuần là người nằm trong ê kíp của Hari Won, ngoài đời thường, Đỗ Hoàng Vũ và Hari Won cũng khá thân thiết, gắn bó. 

Còn nhớ khoảng thời gian thông tin Hari Won chia tay Tiến Đạt gây xôn xao dư luận, chính Đỗ Hoàng Vũ đã là người bên cạnh thậm chí sang hẳn Hàn Quốc để cùng với giọng ca sinh năm 1985 vượt qua mọi sóng gió.

Người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won - Ảnh 2.

Hiện tại, Đỗ Hoàng Vũ đang nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won, đặc biệt là khoảng thời gian nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" yêu Trấn Thành cho đến nay.

Từ khi Hari Won bén duyên tình cảm với Trấn Thành cho đến nay, Đỗ Hoàng Vũ chuyển sang hỗ trợ thêm công việc hậu trường và kiêm luôn trang điểm cho Hari Won. 

Mỗi khi nữ ca sĩ vướng vào những tin đồn, ồn ào gây tranh cãi cộng đồng mạng, Đỗ Hoàng Vũ đều nhanh chóng lên tiếng giải thích để mọi việc được làm sáng tỏ.

Suốt nhiều năm kề cận, Đỗ Hoàng Vũ đang giữ nhiều bí mật trong công việc, cuộc sống của mỹ nhân cao 1m68 này. 

Và hơn ai hết, chính người cộng sự thân thiết này cũng đã cho Hari Won những lời khuyên bổ ích để tiếp tục vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp.

Người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won - Ảnh 3.

Từ ngày Hari Won còn mặn nồng với Tiến Đạt, Đỗ Hoàng Vũ đã luôn đồng hành, hỗ trợ làm đẹp cho giọng ca gốc Hàn Quốc.

Người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won - Ảnh 4.

Mọi show diễn, chương trình lớn nhỏ Hari Won tham gia đều có sự hỗ trợ của Đỗ Hoàng Vũ.

Người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won - Ảnh 5.

Người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won - Ảnh 6.

Từ khi hỗ trợ thêm công việc cho Hari Won, Đỗ Hoàng Vũ luôn theo sát nữ ca sĩ trong các show diễn.

Người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won - Ảnh 7.

Và cả chuyện đời tư của Hari Won cũng được Đỗ Hoàng Vũ nắm rõ.