Taylor Swift là "cái máy in tiền" siêu hơn cả CR7 hay Messi

Thủy Phạm |

Taylor Swift là "cái máy in tiền" siêu hơn cả CR7 hay Messi
Taylor Swift là "cái máy in tiền" siêu hơn cả CR7 hay Messi

Sau bao lùm xùm gần đây, nữ ca sĩ 26 tuổi Taylor Swift vẫn thống trị Top 100 người kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2016 với thu nhập khủng.

Mới đây, tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách 100 ngôi sao (người nổi tiếng) kiếm tiền giỏi nhất thế giới năm 2016 (tính tổng các nguồn thu theo quy chiếu chuẩn riêng của Forbes từ 6/2015 đến 6/2016).

Trong bảng danh sách đó, có rất nhiều các nhân vật đình đám thuộc các lĩnh vực khác nhau cùng với tổng mức thu nhập cũng đa dạng, đến từ nhiều nguồn riêng biệt.

So với tay đấm Floyd Mayweather năm ngoái, mức thu nhập của quán quân năm nay chưa bằng nhưng cũng không phải dạng vừa.

Trong đó, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift là ngôi sao có mức thu nhập khủng nhất 170 triệu USD (gần 3.800 tỷ VND).

Với mức thu nhập vượt xa so với thu nhập của hai siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo (88 triệu USD) và Lionel Messi (81,5 triệu USD).

Theo thông tin được công bố, sở dĩ Taylor Swift có được khoản thu nhập khủng như vậy nhờ thường chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên 1989.

Doanh thu bán vé lên tới 5 triệu USD một đêm biểu diễn của cô cũng là con số đáng mơ ước của bất cứ nghệ sỹ đương đại nào.

Thậm chí, doanh thu từ show diễn của Taylor vượt rất xa doanh thu từ bán vé của ban nhạc huyền thoại Rolling Stones khi lưu diễn ở khu vực Bắc Mỹ.

Ngoài ra, cô cũng kiếm được một khoản tiền khá lớn từ các hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng đình đám như Diet Coke, Keds và Apple.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin khẳng định, nếu mối quan hệ giữa Taylor Swift và Calvin Harris vẫn êm đẹp thì hai nhân vật đình đám này sẽ kiếm được nhiều hợp đồng béo bở, không thua kém vợ chồng Beyonce.

Tuy nhiên, mối quan hệ mới giữa Taylor và chàng Loki cũng đang thu hút sự quan tâm của toàn thế giới và tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới.

Taylor Swift là cái máy in tiền siêu hơn cả CR7 hay Messi - Ảnh 1.

Nếu Taylor Swift và Calvin vẫn còn bên nhau, họ có thể trở thành cặp đôi kiếm tiền siêu khủng

Đứng thứ 2 trong top 100 thuộc về những chiến binh đường phố One Direction với mức doanh thu ấn tượng không kém Taylor, năm chàng trai thu về 110 triệu USD.

Siêu cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo chỉ đứng ở vị trí thứ 4 (88 triệu USD). Lionel Messi đứng thứ 8 (81,5 triệu US).

Mặc dù là ca sĩ Adele ít hoạt động và doanh thu chủ yếu đến từ các sản phẩm nhạc số và một vài đêm diễn nhưng Họa mi nước Anh đứng ở vị trí thứ 9 với 80,5 triệu USD.

Đại diện đến từ Châu Á, nam diễn viên gạo cội Thành Long chiếm giữ vị trí 21 với thu nhập 61 triệu USD.

Với thu nhập này của anh đã giúp anh trở thành nam diễn viên có cat-xe cao thứ 2 thế giới. Trong khi đó nhóm nhạc Hàn Quốc Bigbang đứng ở vị trí 54 trong bảng danh sách của Tạp chí Forbes.

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence một lần nữa là nữ diễn viên được trả cát - sê cao nhất thế giới ( đứng ở số 50 với 46 triệu USD); Nam diễn viên cơ bắp đồng thời là sát thủ phòng vé Dwayne Johnson đứng ở vị trí số 19 với 64,5 triệu USD).

Cô Kim siêu vòng 3 góp mặt ở vịt rí 43 với thu nhập 51 triệu USD và một phần thu nhập của cô đến từ nguồn phát hành game trên điện thoại di động.

Taylor Swift là cái máy in tiền siêu hơn cả CR7 hay Messi - Ảnh 2.

Những chiến binh đường phố One Direction giữ vị trí thứ 2 - 110 triệu USD

Taylor Swift là cái máy in tiền siêu hơn cả CR7 hay Messi - Ảnh 3.

Cristiano Ronaldo chỉ đứng ở vị trí thứ 4 (88 triệu USD)

Taylor Swift là cái máy in tiền siêu hơn cả CR7 hay Messi - Ảnh 4.

Lionel Messi đứng thứ 8 (81,5 triệu US)

Taylor Swift là cái máy in tiền siêu hơn cả CR7 hay Messi - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Adele đang nằm ở vị trí thứ 9 trong top 100 sao thu nhập khủng.

Taylor Swift là cái máy in tiền siêu hơn cả CR7 hay Messi - Ảnh 6.

Là nam diễn viên có cat-xe cao thứ 2 thế giới, nhưng Thành Long chỉ đứng thứ 21 với thu nhập 61 triệu USD

Taylor Swift là cái máy in tiền siêu hơn cả CR7 hay Messi - Ảnh 7.

Với danh hiệu nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất từ trước tới nay giúp những chàng trai xứ sở kim chi cũng được góp mặt ở vị trí thứ 54 trong danh sách của Forbes đưa ra vừa qua

theo Vietnamnet