Thách thức Euro: "Sự thật" trần trụi cho Bồ Đào Nha và Ronaldo

Đoàn Dự |

Không thật sự bất ngờ, khi 4/6 cô gái đã lựa chọn Pháp sẽ thắng Bồ Đào Nha sớm, để đăng quang chức vô địch Euro lần thứ 3 trong lịch sử.

"Tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu một chiều. Nếu Pháp vào trận với tâm thế như khi gặp Đức, họ sẽ thắng cách biệt và biến Chung kết thành thảm họa với Bồ Đào Nha" – đấy là những lời nhận xét của HLV Lê Thụy Hải, ngay khi Bán kết Euro 2016 kết thúc.

Chung ý kiến với ông Hải, cũng có tới 4 cô gái của Thách thức Euro chọn ĐT Pháp sẽ vô địch sớm sau 90 phút.

Hot girl dự đoán trận Chung kết Euro 2016

Linh Miu: "Dù rất yêu thích anh Ronaldo và muốn Bồ Đào Nha vô địch. Nhưng mà Miu nghĩ khó, khó lắm. Pháp vừa là chủ nhà, mà nhìn cách họ thắng Đức thì ai cũng biết đáng sợ thế nào rồi đấy. Trận này mình nghĩ chủ nhà sẽ thắng ngay trong 90 phút thôi".

Thách thức Euro: Sự thật trần trụi cho Bồ Đào Nha và Ronaldo - Ảnh 2.

Quỳnh Kool: "Khó nghĩ quá các bạn ạ. Mình cũng thích vẻ đẹp trai, bóng bẩy của anh Ronaldo lắm. Nhưng giờ phải chọn Pháp thôi. Khả năng là Pháp sẽ thắng ngay trong 90 phút".

Thách thức Euro: Sự thật trần trụi cho Bồ Đào Nha và Ronaldo - Ảnh 3.

Hải Anh: "Rạng sáng mai, trận Chung kết Euro giữa Bồ Đào Nha vs Pháp bắt đầu rồi. Mình phấn khích lắm ấy. Trận này, mình dự đoán Pháp sẽ thắng Bồ ngay trong 90 phút nhé các bạn".

Thách thức Euro: Sự thật trần trụi cho Bồ Đào Nha và Ronaldo - Ảnh 4.

Thủy Top: "Mình thích những sự bất ngờ, nhưng ở Chung kết này thì khó lắm. Pháp đã không ít lần gặp "may mắn" từ trọng tài ở các trận đấu quan trọng trên sân nhà, điều ấy hẳn có ý nghĩa gì đó.

Thế nên khi họ vừa mạnh hơn, lại vừa đá trên sân nhà thì khó lòng tuột chức vô địch lắm. Pháp sẽ thắng sớm Bồ Đào Nha thôi".

Thách thức Euro: Sự thật trần trụi cho Bồ Đào Nha và Ronaldo - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Linh kẹo thì không ưa ĐT Pháp sau khi thắng tranh cãi Đức yêu dấu của cô.

"Mặc ai nói ngả nói nghiêng, Linh vẫn sẽ không chọn Pháp sẽ vô địch. Theo Linh, Bồ Đào Nha sẽ cầm hòa Pháp, rồi thắng đội bóng này trên loạt sút luân lưu".

Thách thức Euro: Sự thật trần trụi cho Bồ Đào Nha và Ronaldo - Ảnh 6.

Chung ý kiến với Linh kẹo, Quỳnh Nguyễn cũng mong bất ngờ sẽ xảy ra.

"Có thể lắm chứ, nếu Bồ Đào Nha vô địch. Vấn đề là họ sẽ phải phòng ngự tốt trước Pháp và chờ các cơ hội phản công ngon ăn".

Kết quả dự đoán Thách thức Euro

Thách thức Euro: Sự thật trần trụi cho Bồ Đào Nha và Ronaldo - Ảnh 7.

Thanh Bi cổ vũ đội tuyển Pháp

Linh Miu cổ vũ tuyển Bồ Đào Nha

* Make-up: Hoàng Thúy Anh