Ra mắt sản phẩm sữa tươi Organic, Vinamilk nhắm tới đối tượng khách hàng cao cấp

Sữa tươi Vinamilk Organic được sản xuất theo tiêu chuẩn 3 không của Hoa Kỳ: Không biến đổi gene; Không sử dụng hormone tăng trưởng; Không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

Hôm nay 15/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk – mã chứng khoán VNM) sẽ cho ra mắt sản phẩm Sữa tươi Vinamilk Organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA (United Stated Department of Agriculture – Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Sữa tươi Vinamilk Organic được sản xuất với nguồn sữa tươi hữu cơ từ đàn bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ rộng lớn hoàn toàn tự nhiên.

Quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất được tuân thủ theo chế độ “3 Không” của tiêu chuẩn organic USDA Hoa Kỳ: Không biến đổi gene; Không sử dụng hormone tăng trưởng; Không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

Ra mắt sản phẩm sữa tươi Organic, Vinamilk nhắm tới đối tượng khách hàng cao cấp - Ảnh 1.

Ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều hành của Vinamilk, chia sẻ về định hướng phát triển dòng sản phẩm organic cao cấp: “Vinamilk tự hào là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời dòng sản phẩm Sữa tươi Vinamilk Organic cao cấp với các lợi ích vượt trội.”

Cũng theo ông Tiên, “Sữa tươi Organic là bước đi đầu tiên của Vinamilk trên hành trình mang đến nhiều dòng sản phẩm Organic cao cấp giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe.

Song hành cùng xu hướng organic trên toàn thế giới, Vinamilk mong muốn người tiêu dùng Việt Nam cũng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm organic với chất lượng đạt tiêu chuẩn organic Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam.”

theo Cafef/TTVN