Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi

Anh Anh |

Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi
Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi

Cựu vận động viên wushu Thúy Hiền lần đầu tiên lên tiếng về nghi án tình cảm với ca sĩ Ngọc Khanh.

Tin đồn hẹn hò giữa cựu vận động viên, diễn viên Thuý Hiền với chàng ca sĩ kém 10 tuổi Ngọc Khanh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận trong suốt thời gian qua. Cả 2 phải đối mặt với không ít nghi vấn và thắc mắc từ gia đình, bạn bè, người hâm mộ.

Thế nhưng khi hỏi tới, cặp đôi này vui vẻ cho biết, họ không bị làm phiền hay nhận phải bất cứ sự chỉ trích lên án nào, tất cả chỉ là sự hỏi han, quan tâm và chúc phúc từ mọi người.

Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 1.

Thúy Hiền - Ngọc Khanh.

Đề cập cụ thể hơn về nghi án tình cảm với chàng "phi công trẻ", Thúy Hiền chia sẻ rằng cô cảm giác mình trẻ ra nhiều tuổi mỗi khi bên cạnh Ngọc Khanh. Cả hai quen biết không lâu và gần đây mới trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

Dù có thêm được một người bạn ăn ý trong cuộc sống, nhưng bản thân Thúy Hiền vẫn đang dè dặt, cẩn trọng trong chuyện tình cảm và chưa có bất kì dự tính, kế hoạch nào sau cuộc đổ vỡ hôn nhân với nhạc sĩ Anh Tú.

Về phía Ngọc Khanh, cựu thành viên nhóm V.Music tiết lộ: "Thời gian qua, tôi cũng nhận khá nhiều điện thoại, tin nhắn hỏi thăm từ mọi người. Thật sự, tôi cũng rất có cảm tình với chị Thúy Hiền bởi thời gian tiếp xúc, tôi thấy chị là người chu đáo.

Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 2.

Chúng tôi đang có một dự án phim ngắn chung nằm trong MV sắp ra mắt của tôi. Tất cả những thời gian gặp nhau giữa tôi và Thuý Hiền hiện tại mới chỉ xoay quanh công việc. Tất nhiên có hẹn hò, đi chơi riêng nhưng chỉ là để hiểu nhau hơn thôi".

Được biết, Thúy Hiền sẽ xuất hiện trong MV "Chỉ cần 1 lý do để tin" sẽ được Ngọc Khanh sớm trình làng trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh mới nhất của Thúy Hiền và Ngọc Khanh:

Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 3.

Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 4.

Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 5.

Thúy Hiền lên tiếng chuyện yêu trai trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 6.