Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng

Khánh An |

Những cái chết bất thình lình khi tuổi đời còn trẻ khiến nhiều người không khỏi đau lòng của các sao.

Mới đây, sau cái chết bất ngờ của nữ ca sỹ trẻ Đài Loan - Lưu Phái Quân ở tuổi 22 trong vụ hỏa hoạn tại nhà hàng khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng suy ngẫm về cuộc đời "sinh có hạn, tử bất kỳ" của mỗi con người.

Cùng điểm lại những ngôi sao nổi tiếng đa tài nhưng yểu mệnh ra đi bất ngờ giữa lúc tuổi đời còn trẻ, sự nghiệp đang dang dở để lại bao tiếc thương cho công chúng.

Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 1.

Đang là một nữ ca sỹ trẻ đa tài - thành viên của Music Bug-M.B, Lưu Phái Quân đã bất ngờ ra đi ở tuổi 22 trong vụ hỏa hoạn tại nhà hàng ăn uống ở Chương Hóa, Đài Loan mới đây.

Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 2.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đáng tiếc này được xác định là do các nhân viên nhà hàng tiếp nhiên liệu bất cẩn nên đã vô tình gây ra vụ cháy.

Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 3.

Giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nam diễn viên tài năng Lê Công Tuấn Anh cũng ra đi ở tuổi 29 sau vụ tự tử. Nguyên nhân dẫn tới quyết định đáng tiếc này của anh vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp với vô số lời đồn thổi xung quanh liên quan đến sự bế tắc trong tình cảm.

Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 4.

Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee cũng khiến bao người ngỡ ngàng khi tự kết liễu đời mình ở tuổi 25 tại nhà riêng. Sau cái chết của nữ diễn viên, bạn trai cô đã bị bắt vì nghi ngờ có liên quan tới vụ việc. Tuy nhiên, theo Hindustan Times,với nồng độ cồn vượt quá mức cho phép trong cơ thể, đây có thể là nguyên nhândẫn đến việc tự tử của Pratyusha Banerjee.

Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 5.

Đang là một chàng trai tài năng được giới trẻ yêu mến, thế nhưng vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời ở tuổi 27 trong sự tiếc nuối của bao người.

Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 6.

Nói về sự ra đi của em trai, anh trai Toàn Shinoda - Trần Vũ Lâm tâm sự: "Do côngviệc quá nhiều và căng thẳng, đã lâu Toàn không tham gia các hoạt động thể dục thể thao, cộng với việc đi lại nhiều, thức đêm thường xuyên rồi dậy sớm, tạo nên khá nhiều áp lực. Điều đó khiến sức khỏe Toàn trong những tuần gần đây giảm sút rõ rệt. Nhưng chuyện gì đến thì cũng phải đến, mong rằng Toàn sang thế giới mới sẽ được thanh thản và an bình hơn"

Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 7.

Diễn viên Thanh Phương cũng ra đi vì đột tử trong thời điểm đang tắm tại nhà riêngở Hà Nội trong những ngày giáp Tết năm 2008 ở tuổi 31. Nguyên nhân cái chết đột ngột của nghệ sĩ tài hoa, bạc mệnh Thanh Phương được phỏng đoán là do tắm nước nóng giữa lúc nhiệt độ ở Hà Nội rất thấp, kết hợp lúc Thanh Phương đang cảm.

Những cái chết tức tưởi của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 8.

Một tai nạn kỳ lạ đã cướp đi sinh mạng của nam diễn viên người Mỹ gốc Nga Anton Yelchin -Tài tử Star Trek, người thủ vai anh chàng phi công dễ thương Pavel Chekov trong loạt phim"Star Trek" mới ở tuổi 27. Thi thể của Yelchin được phát hiện khi đang bị ép giữa chiếc xe hơi của chính anh và hòm thư nằm trên cổng an ninh. Nhà chức trách nhận định có khả năng chiếc xe đổ dốc đâm vào Yelchin khiến anh thiệt mạng.

theo Vietnamnet