Hà Hồ đệm đàn cho 2 Hoa hậu được chú ý nhất 2015

Ý An |

Hà Hồ đệm đàn cho 2 Hoa hậu được chú ý nhất 2015
Hà Hồ đệm đàn cho 2 Hoa hậu được chú ý nhất 2015

Hồ Ngọc Hà không ngần ngại "đóng vai phụ" trong phần trình diễn giọng hát của dàn mỹ nhân.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà nhận lời làm giám khảo một gameshow mới toanh trên truyền hình có tên là The Face. Ngồi cùng vị trí "ghế nóng" với ca sĩ Hồ Ngọc Hà là hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu Lan Khuê.

Đây là lần đầu tiên Phạm Hương và Lan Khuê đảm nhận vị trí Huấn luyện viên cho một chương trình mang tầm cỡ lớn như The Face kể từ sau khi đăng quang.

Liên quan tới chương trình, một người bạn của Hồ Ngọc Hà đăng tải trên Facebook 1 đoạn clip ngắn của 3 vị giám khảo xinh đẹp, tài năng này.

Trong đoạn clip, Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho 2 mỹ nhân "đàn em" là Phạm Hương và Lan Khuê thể hiện ca khúc đang làm mưa làm gió trên mạng "Sau tất cả".

Được quay live nên một số đoạn xử lý nhạc còn vấp lỗi, nhưng giọng hát của Phạm Hương và Lan Khuê trong clip này được đánh giá khá tốt.

Đôi chỗ, Hồ Ngọc Hà còn hát bè để hỗ trợ "phần biểu diễn" của 2 nàng Hoa hậu này.

Hà Hồ đệm cho Phạm Hương và Lan Khuê hát

Cách đây không lâu, cái tên Hồ Ngọc Hà liên tục bị đưa ra mổ xẻ với hàng loạt clip tố "chảnh chọe" với "đàn em" và người hâm mộ.

Tuy nhiên, vẫn giữ cách ứng xử mọi khi của mình, Hồ Ngọc Hà không hề lên tiếng thanh minh hay đính chính những lời buộc tội đó.

Sự xuất hiện của đoạn clip đệm đàn của "đàn em" hát của Hồ Ngọc Hà phần nào thể hiện được sự gần gũi, thân thiết của cô với các người đẹp khác.

Hồ Ngọc Hà cũng không ngần ngại "đóng vai phụ" trong phần trình diễn giọng hát của dàn mỹ nhân.

download app