Danh sách mỹ nhân chỉ thích yêu và lấy chồng giàu

Ý An (Tổng hợp) |

Danh sách mỹ nhân chỉ thích yêu và lấy chồng giàu
Danh sách mỹ nhân chỉ thích yêu và lấy chồng giàu

Rất nhiều mỹ nhân thẳng thắn chia sẻ quan điểm về mong muốn được gắn bó trọn đời với một người đàn ông giàu có.

Y Phụng

Y Phụng từng được xưng tụng là một trong những mỹ nhân sexy nhất showbiz Việt thập niên 90. Cô tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, con gái nghệ sĩ cải lương Minh Phụng.

Y Phụng đóng phim vào những năm 1990, thuộc thế hệ vàng của điện ảnh thị trường cùng Lý Hùng, Việt Trinh, Diễm Hương...

Y Phụng từng là người yêu diễn viên Lý Hùng, sau khi chia tay chị kết hôn với một Việt kiều Mỹ nhưng cũng đã "đường ai nấy đi".

Danh sách mỹ nhân chỉ thích yêu và lấy chồng giàu - Ảnh 1.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về mẫu hình đàn ông khiến chị có ý định muốn tái hôn,Y Phụng không ngần ngại đáp:

"Tôi không sống theo lý tưởng "một túp lều tranh hai trái tim vàng". Tôi thích ăn diện, xách túi đẹp đi chơi, gặp gỡ bạn bè, tôi hòa đồng chứ không bình dân. Tôi hướng đến cuộc sống của người phụ nữ viên mãn.

Người đàn ông tôi chọn phải có sự nghiệp vững chắc, cơ ngơi giàu có, có khả năng lo cho cuộc sống của chúng tôi để tôi có thể an tâm đi hát, khi có con thì lo đầy đủ được cho các con", nguồn Zing.

Y Phụng cũng cho rằng nếu người khác chỉ cần một cuộc sống đủ ăn đủ mặc thì cô muốn sống thật thỏa mái, và cô không ngần ngại nói thẳng ra những điều đó, không sợ bị "ném đá" vì lối nghĩ thực dụng.

Ngọc Trinh

Danh sách này không thể không kể đến người mẫu nội y Ngọc Trinh với hàng loạt phát ngôn gây sốc về chuyện tiền bạc và tình cảm.

Từng sống trong hoàn cảnh nghèo khó, Ngọc Trinh luôn ấp ủ giấc mộng làm giàu nên chồng tương lai cũng phải đáp ứng một số tiêu chí của cô: "Người nào thương tôi, lo cho tôi, nhưng không lo cho gia đình tôi, tôi cũng không chịu yêu. Yêu tôi tốn kém lắm. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?", theo Vietnamnet.

Danh sách mỹ nhân chỉ thích yêu và lấy chồng giàu - Ảnh 2.

Người bạn trai hiện tại của Ngọc Trinh cũng là một vị đại gia vô cùng giàu có. Anh sẵn sàng mua nhà, nhiều món đồ hàng hiệu đắt tiền và móc hầu bao chu cấp cho cô hàng chục ngàn đô một tháng. Ngay từ khi gắn bó với vị đại gia này, cuộc đời Ngọc Trinh đã hoàn toàn đổi khác.

Cô được chu cấp tiền bạc dư dả để có một cuộc sống sung sướng, vô lo vô nghĩ và bắt đầu tạo dựng sự nghiệp cho chính bản thân mình. Không những vậy, Ngọc Trinh còn giúp đỡ được gia đình có một cuộc sống khấm khá và sung túc hơn.

Hiện nay, dù đã có thể tự kiếm được ra tiền, nhưng Ngọc Trinh vẫn muốn tiếp tục gắn bó với người đàn ông giàu có này. Thậm chí là kết hôn và sinh con với anh.

Diễn viên Vân Trang

Trước đây, trong một phỏng vấn, khi được hỏi về đấng lang quân lý tưởng, Vân Trang thật lòng chia sẻ: "Tôi nghĩ cô gái nào cũng cần một người đàn ông có thể lo lắng, bao bọc và là chỗ dựa vững chắc cho mình.

Nếu cô gái nào nói không cần đàn ông giàu thì chắc chắn là nói xạo. Ít nhất là trong thâm tâm cô gái ấy cũng đang mong muốn một người như thế, nhưng là do không có nên mới nói vậy.

Đối với tôi, cứ có chừng hơn một tỉ đồng là giàu và đã có thể gọi là đại gia. Nếu người ta thương mình, dù họ có ít sẽ cho mình tất cả".

Danh sách mỹ nhân chỉ thích yêu và lấy chồng giàu - Ảnh 3.

Vân Trang hạnh phúc bên chồng trong ngày cưới

Tuy nhiên, sau này, trải qua nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm đã khiến Vân Trang thay đổi nhiều suy nghĩ. Cô tâm sự: "Nếu người ta thương mình, dù họ có ít sẽ cho mình tất cả.

Tôi quan niệm rằng kể cả lấy chồng giàu, tôi vẫn phải làm ra được tiền để khẳng định giá trị bản thân, không phụ thuộc hoàn toàn vào chồng", theo Zing.

Yến Trang

Trong một bài phỏng vấn trên Zing, nữ ca sĩ Yến Trang cũng không ngần ngại nói về quan điểm yêu rất thực tế của mình.

Cô nói: "Người yêu tôi phải vừa có tiền, có tài và biết tôn trọng phụ nữ. Cặp với đại gia không phải là xấu, vì đại gia cũng có nhiều loại.

Đại gia của tôi không chỉ là người biết ăn chơi hưởng thụ, phải có đầu óc kinh doanh, biết tạo dựng sự nghiệp vững vàng, cho dù có vấp ngã cũng biết đứng lên để lo cho gia đình. Đó mới thật sự là đại gia".

Danh sách mỹ nhân chỉ thích yêu và lấy chồng giàu - Ảnh 4.