Công Vinh - Thủy Tiên nhượng lại xe sang cho Hoàng Thịnh

Thiên Vũ |

Sau khi sắm chiếc Audi A8L, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã nhượng lại chiếc Audi A5 mà họ mua cách đây 4 năm cho tiền vệ Hoàng Thịnh.

Mới đây, Công Vinh đã quyết định mua chiếc xe hơi mẫu sedan hạng sang Audi A8L với giá 5,5 tỷ đồng để tặng cho bà xã Thủy Tiên.

Khi biết vợ chồng Công Vinh sắm xe mới, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã liên hệ với người đàn anh đồng hương Nghệ An để mua lại chiếc Audi A5 Sportback và Công Vinh đã đồng ý nhượng lại.

Chiếc Audi A5 đã được vận chuyển từ TP.HCM ra Thanh Hóa bằng xe tải và đã đến tay Hoàng Thịnh.


Công Vinh - Thủy Tiên vừa sắm siêu xe Audi A8L nên nhượng lại chiếc Audi A5 cho đàn em Hoàng Thịnh.

Công Vinh - Thủy Tiên vừa sắm siêu xe Audi A8L nên nhượng lại chiếc Audi A5 cho đàn em Hoàng Thịnh.

Chiếc Audi A5 được vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mua năm 2012 với giá 2,3 tỷ đồng, qua đó trở thành đại sứ thương hiệu cho Audi ở Việt Nam.

Do chỉ di chuyển xung quanh TPHCM nên dù đã mua được 4 năm nhưng chiếc Audi A5 của vợ chồng Công Vinh mới đi được quãng đường hơn 10.000 km.

Ở thời điểm hiện tại, giá của chiếc xe này rơi vào khoảng 1,7- 2 tỷ đồng. Nhưng Công Vinh đã nhượng lại cho Hoàng Thịnh với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Do Công Vinh và Thủy Tiên là đại diện thương hiệu cho Audi, nên việc sở hữu chiếc siêu xe của cặp đôi này cũng giúp Hoàng Thịnh được hưởng những ưu đãi đặc biệt về bảo hành từ hãng xe sang này.


Hoàng Thịnh đã trở thành chủ nhân chiếc Audi A5 của vợ chồng Công Vinh.

Hoàng Thịnh đã trở thành chủ nhân chiếc Audi A5 của vợ chồng Công Vinh.

Ngô Hoàng Thịnh bắt đầu chuyển sang thi đấu cho Thanh Hóa đầu năm nay với bản hợp đồng giá trị 3 năm. Được biết, tiền vệ 24 tuổi nhận được mức lót tay lên tới 6 tỷ đồng trong 3 năm thi đấu cho đội bóng xứ Thanh.

Số tiền khổng lồ trên đã giúp cầu thủ xứ Nghệ gia nhập hàng ngũ những cầu thủ tỷ phú của bóng đá Việt Nam.

theo Trí Thức Trẻ/ Kênh 14