Ngoại hình xinh đẹp của nữ sinh Báo chí

Mã Nhân |

Sở hữu ngoại hình sáng cùng chiều cao 1m80 ấn tượng, cô gái này gặp không ít rắc rối "dở khóc dở cười" trong cuộc sống.

Luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện trước đám đông, Nguyễn Ngọc Yến (SN 1994, Quảng Ninh) thu hút người đối diện với vẻ ngoài rạng rỡ, chiều cao 1m80 ấn tượng. 

Cô nàng hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo chí Truyền hình, trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội.

Thường xuyên nhận được lời mời tham gia làm người mẫu nhưng Ngọc Yến lại chia sẻ, cô không muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp vì yêu thích nghề Báo từ nhỏ.

“Từ khi còn bé, mình đã rất thích công việc của một phóng viên, được đi nhiều nơi viết nhiều tin, bài. 

Khi xem những phóng sự truyền hình trên tivi, trong mình đã hình thành mơ ước trở thành nữ Biên tập viên và MC truyền hình nổi tiếng”, nữ sinh này cho biết.

Cũng chính niềm đam mê lớn đó mà Ngọc Yến đã quyết tâm thi vào ngành Báo chí Truyền hình với mong muốn trở thành một phóng viên giỏi. Hiện tại cô nàng đang cộng tác cho ban Kinh tế điện tử của một tờ báo lớn.

Ngoại hình xinh đẹp của nữ sinh Báo chí - Ảnh 1.

 Nữ sinh xinh đẹp Nguyễn Ngọc Yến.

Sở hữu ngoại hình nổi bật cũng khiến Ngọc Yến gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. “Mình thường xuyên nhận được những lời mời khiếm nhã, thậm chí ngay cả khi đi tác nghiệp cũng không ít lần gặp những người thiếu lịch sự. 

Chuyện gạ gẫm tình cảm là chuyện “thường ngày ở huyện” đối với mình, nhưng may mắn là bản thân luôn biết cách giải quyết các vấn đề đó rất tốt. 

Một phần là nhờ sự giáo dục của gia đình, một phần vì nghề Báo đã tôi luyện cho mình cách ứng xử với những trường hợp như thế”.

Đặc biệt, Ngọc Yến cũng chia sẻ rằng, bạn trai cô luôn là chỗ dựa tinh thần, san sẻ những khó khăn và rắc rối mà cô nàng gặp phải trong cuộc sống. 

Dù cặp đôi này có chiều cao khá chênh lệch khi nàng cao 1m80 còn chàng chỉ cao 1m70 nhưng vẫn khiến người khác ghen tị.

"Anh ấy thường đùa rằng rất hãnh diện vì toàn được mọi người gọi là đại gia, trong khi anh chỉ là một nhà thơ (người ta thường bảo chân dài đi với đại gia mà). 

Mỗi lần đi chung với nhau là mọi người lại nhầm mình là chị gái vì chiều cao "khủng". Cao quá cũng nhiều rắc rối, nhưng quen rồi", Ngọc Yến hài hước kể lại.

Ngoại hình xinh đẹp của nữ sinh Báo chí - Ảnh 2.

 Cô nàng sở hữu 1 chiều cao đáng ngưỡng mộ.

Ngọc Yến cũng bật mí rằng, sau khi hoàn thành xong việc học ở Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội sẽ tiếp tục công tác với các tờ báo lớn, đồng thời mong muốn thử sức với các cuộc thi nhan sắc để thử thách bản thân.

Biết đâu chúng ta lại gặp lại Ngọc Yến trong một cuộc thi nào đó trong tương lai không xa!

Ngoại hình xinh đẹp của nữ sinh Báo chí - Ảnh 3.

Ngoại hình xinh đẹp của nữ sinh Báo chí - Ảnh 4.

Ngoại hình xinh đẹp của nữ sinh Báo chí - Ảnh 5.

Ảnh: Bùi Thiên Sơn