Dàn mỹ nhân Hàn bị cáo buộc bán dâm giá khủng

Đức Kiên |

Có người tự vẫn vì bị ép buộc đi khách; có người chỉ bị phạt 40 triệu dù bán dâm giá khủng.

4 người đẹp Hàn bị phạt 160 triệu đồng vì tội bán dâm

Trong vụ điều tra đường dây mua bán dâm xuyên quốc gia giữa Hàn và Mỹ mới đây, một danh sách hé lộ tên của 4 người đẹp bị bắt cũng được truyền tay nhau trên mạng.


4 người đẹp bị đồn trong đường dây bán dâm mới đây. 3 sao nữ (ảnh trên) đã phủ nhận, duy còn G.Na (ảnh dưới) chưa lên tiếng.

4 người đẹp bị đồn trong đường dây bán dâm mới đây. 3 sao nữ (ảnh trên) đã phủ nhận, duy còn G.Na (ảnh dưới) chưa lên tiếng.

Theo đó, nữ ca sĩ Lee Harin nhóm Sugar, nữ ca sĩ G.Na, diễn viên Lee Min Ji và người đẹp Choi Eun Young là 4 cái tên trong đường dây tình tiền này.

Mức giá bán dâm dao động từ 4.200 USD (gần 100 triệu đồng) đến gần 30.000 USD (xấp xỉ 700 triệu đồng).

Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán chưa được kiểm chứng. Nữ diễn viên Lee Min Ji của phim Reply 1988, cựu hoa hậu Hàn Lee Min Ji cũng lên tiếng phủ nhận mình là người có tên trong danh sách.

Chỉ có G.Na - ngôi sao nổi tiếng nhất trong danh sách, cũng là người bị tập trung nhiều nghi ngờ nhiều nhất - vẫn chưa có động thái phản hồi nào.

Tòa án Hàn đã tuyên cáo mức phạt đối với 4 sao nữ Hàn bán dâm, mỗi người phải nộp 2 triệu won, tương đương 40 triệu đồng.

30 sao nữ bị điều tra tội bán dâm năm 2013

Tháng 12 năm 2013, cảnh sát Hàn tuyên bố điều tra một đường dây gái gọi cao cấp núp bóng người nổi tiếng lên tới số lượng 30 người.

Đến chiều ngày 19.12.2013, 12 sao Hàn trong số những người bị điều tra đã chính thức bị khởi tố.

Trong đó có 9 sao nữ, 1 stylist nam giới và 2 doanh nhân nằm trong đường dây dắt mối chuyên môi giới bán dâm xuyên quốc gia.


Hàng loạt sao nữ bị gán vào đường dây bán dâm

Hàng loạt sao nữ bị gán vào đường dây bán dâm

Không ít sao nữ bị nghi vấn tham gia đường dây bán dâm, từ nữ ca sĩ Shinji nhóm Koyote, ca sĩ Solbi, diễn viên Lee Da Hae, Hwang Soo Jung, Kwon Min Joong đến những người được xem là “ít nhan sắc hơn” như danh hài Jo Hye Run cũng bị lôi vào cuộc.

Điều đó khiến các ngôi sao phải lên tiếng bất bình.


Kim Sa Rang của Khu vườn bí mật bị đồn bán dâm

Kim Sa Rang của "Khu vườn bí mật" bị đồn bán dâm

Ngay cả cựu hoa hậu Hàn Quốc kiêm diễn viên Kim Sa Rang của Khu vườn bí mật cũng là người bị vạ lây khi có tên trong danh sách. Điều này khiến người đẹp bức xúc lên tiếng phủ nhận, chứng minh mình trong sạch.

Cựu á hậu kiêm diễn viên Sung Hyun Ah trắng án tội bán dâm

Vụ lùm xùm về việc Sung Hyun Ah bị cáo buộc bán dâm 3 lần với một thương nhân giàu có để nhận số tiền 50.000 USD (tương đương 1 tỷ đồng), từ tháng 2 đến tháng 3.2010 kéo dài trong suốt 1 năm sau đó.


Sung Hyun Ah trong các bộ phim

Sung Hyun Ah trong các bộ phim

Sung Hyun Ah lên ngôi Á hậu Hàn Quốc năm 1994, đồng thời tham gia nhiều bộ phim như Ngọn lửa tham vọng, Bad woman – Good woman, The Intimate, Time

Cô từng kết hôn với một doanh nhân nhưng đã ly dị. Cuối năm 2013, cô bất ngờ bị điều tra về tội bán dâm.

Vụ xử Sung Hyun Ah kéo dài từ năm 2013 đến 2014 vì lý do cựu Á hậu đệ đơn kháng án, sau khi phiên sơ thẩm tuyên án cô có tội.

Dù phía công tố viên đã đề nghị giảm án nếu cô thành khẩn nhận tội, nhưng người đẹp này từ chối vì muốn chứng minh mình trong sạch.

Trong phiên tòa cuối cùng, tòa án tối cao đã công nhận Sung Hyun Ah và người đàn ông kia là quan hệ tình cảm chứ không phải mua bán dâm, dù người đẹp sau mỗi lần gặp gỡ đều nhận về một số tiền không nhỏ.

Khi nhận thấy vị thương gia kia không có ý định kết hôn với mình, Sung Hyun Ah đã chủ động chấm dứt mối quan hệ không lối thoát.

Mặc dù được xử trắng án nhưng kể từ năm 2014 đến nay, Sung Hyun Ah gần như vắng bóng khỏi làng giải trí Hàn Quốc.

Diễn viên Jang Ja Yeon tự vẫn vì bị ép bán dâm

Cái chết đau lòng của nữ diễn viên “Vườn sao băng” vào ngày 7.3.2009 khiến showbiz Hàn rúng động vì mảng tối làng giải trí bị phơi bày.

Jang Ja Yeon tự vẫn vì bị công ty quản lý ép hầu rượu và qua đêm với các quan chức.

Cô bị ép bán dâm cho 31 khách hàng của công ty. 230 bức thư tay do Jang Ja Yeon viết được một người đàn ông họ Jeon cung cấp cho cảnh sát.


Nữ diễn viên xấu số Jang Ja Yeon

Nữ diễn viên xấu số Jang Ja Yeon

Trong các bức thư này có ghi rõ tên của các nhân vật Jang Ja Yeon bị ép "chiều chuộng".

Ban đầu, cơ quan điều tra nói rằng đó là thư giả mạo, nhưng sau đó nhiều bằng chứng cho thấy không thể có người viết tay được tất cả 230 bức thư theo đúng nét chữ của Jang Ja Yeon.

Vào tháng 10.2014, tức gần 5 năm sau cái chết của Jang Ja Yeon, tòa án Seoul mới đưa ra phán quyết đối với CEO công ty cũ vì tội ép buộc nữ diễn viên này phải đi khách.

Mức phạt hành chính, bồi thường cho gia đình Jang Ja Yeon là 24 triệu won, khoảng 480 triệu đồng.

theo Dân Việt