Maya tự sáng tác ca khúc mới tặng con gái

Minh Anh, ảnh: Lê Thiện Viễn |

Maya tự sáng tác ca khúc mới tặng con gái
Maya tự sáng tác ca khúc mới tặng con gái

"Ca khúc “Giấc ngủ của con” chính là bài hát tôi lưu lại những ca từ, giai điệu và cảm xúc chân thành nhất" - Maya chia sẻ.

Sau thành công tại cuộc thi “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016”, Maya vừa chính thức giới thiệu single mới có tựa đề “Giấc ngủ của con”.

“Giấc ngủ của con” là ca khúc do chính Maya sáng tác để gửi tặng bé Bồ Câu – con gái đầu lòng của cô. Bài hát ra đời trong một đêm Maya đi diễn về và thấy con gái đã ngủ say giấc với nét mặt rất đáng yêu.

“Ngày hôm đó, tâm trạng của tôi không tốt vì bộn bề những suy nghĩ về công việc, cuộc sống.

Đang trằn trọc không thể nào ngủ được, tôi bỗng dưng cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm, thanh thản hơn khi ôm con vào lòng và nhìn thấy nét mặt đáng yêu lúc say giấc của bé Bồ Câu.

Ca khúc “Giấc ngủ của con” chính là bài hát tôi lưu lại những ca từ, giai điệu và cảm xúc chân thành nhất.

Đây cũng là món quà đặc biệt mà tôi muốn gửi tặng con gái khi thấy bé Bồ Câu ngày càng khôn lớn, ngoan ngoãn”.

Trước đây, Maya từng tự sáng tác rất nhiều ca khúc mang những chủ đề khác nhau.

Tuy nhiên, vì chưa đủ tự tin vào tài lẻ của mình chính vì thế phải đến tận thời điểm hiện tại bà mẹ một con mới chính thức trình làng công chúng sản phẩm tự sáng tác đầu tiên.

Được biết, “Giấc ngủ của con” còn là một trong những ca khúc nằm trong album mới “I am not alone” mà Maya sẽ phát hành vào ngày 27.4.2016.

Hiện tại, ngoài việc liên tục đi diễn và ấp ủ nhiều dự án âm nhạc lớn, Maya vừa quyết định quay trở lại với điện ảnh với vai diễn Thiên Kim trong dự án phim điện ảnh “Sài Gòn, anh yêu em” của đạo diễn Lý Minh Thắng và La Quốc Hùng.

Từng mặc định là diễn viên chuyên trị những vai phản diện, song trong “Sài Gòn, anh yêu em”, Maya sẽ hoàn toàn “lột xác” với hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, sắc sảo, luôn sống và yêu hết mình.

Một vài hình ảnh trong single mới nhất của Maya: