Vừa xinh lại còn nói Tiếng Anh như gió, clip mới Khánh Vy đã đạt hơn 1 triệu lượt xem

T.D |

Vừa xinh lại còn nói Tiếng Anh như gió, clip mới Khánh Vy đã đạt hơn 1 triệu lượt xem
Vừa xinh lại còn nói Tiếng Anh như gió, clip mới Khánh Vy đã đạt hơn 1 triệu lượt xem

Những clip thể hiện khả năng nói tiếng Anh như người bản ngữ của cô bạn "bắn" liên thanh 7 thứ tiếng Khánh Vy đang thực sự "gây bão" mạng xã hội thời gian gần đây.

Cạnh Vòng eo 56 khiến mọi người tranh luận gay gắt với nhau, cạnh Hậu Duệ Mặt Trời vẫn khiến dân tình mê mẩn, mấy ngày gần đây "gây bão" khắp Facebook còn là những clip nói tiếng Anh siêu hay của cô bạn "bắn" liên thanh 7 thứ tiếng: Khánh Vy.

Mặc dù nổi tiếng nhờ màn "chém" chuẩn giọng như người bản ngữ những 7 thứ tiếng , nhưng sở trường của Khánh Vy vẫn là Tiếng Anh.

Ngay từ khi mới 4, 5 tuổi, cô bạn dễ thương này đã có niềm đam mê với ngoại ngữ khi thường xuyên nghe nhạc, xem các chương trình từ các nước nói tiếng Anh nói chung. Từ đó việc học ngoại ngữ trở thành niềm yêu thích của cô nàng.

Cô bạn dễ thương Khánh Vy.
Cô bạn dễ thương Khánh Vy.

Hiện tại thì Khánh Vy đang là học sinh lớp 12 chuyên Anh của trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An). Cô bạn đã từng đạt rất nhiều thành tích về môn chuyên của mình, trong số đó có giải 3 HSG Quốc gia, IELTS 7.5.

Kết hợp với việc từng làm MC cho nhiều chương trình, CLB tiếng Anh thì việc nói chuẩn, nói hay của Khánh Vy chắc cũng không có gì quá bất ngờ.

Trên Facebook mọi người đang cùng chia sẻ một clip Khánh Vy giới thiệu về mình bằng tiếng Anh được nhận xét là hay như người bản ngữ.

Cùng với loạt biểu cảm siêu dễ thương, đặc biệt là nụ cười đáng yêu của mình, clip này đã nhận về hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Clip này đã đạt hơn 1,3 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải.

Nhờ tài năng cũng như kinh nghiệm ăn nói, dẫn chương trình của mình, vừa rồi Khánh Vy đã trở thành khách mời của 1 talkshow về IELTS đầu tiên ở Việt Nam lên sóng trên kênh VTV7.

Sau khi talkshow tung ra trailer hé lộ Khánh Vy sẽ thể hiện một màn tap cực chất , mọi người đã cực kỳ tò mò và ngưỡng mộ.

Và đến khi chính thức lên sóng, khả năng tiếng Anh cùng những câu chuyện chưa được bật mí trước đây của cô nàng lại thêm lần nữa khiến mọi người phải xem và xuýt xoa:

Khánh Vy đối thoại trực tiếp trên sóng truyền hình

theo Kenh14/TTVN