Cuộc gặp gỡ đầy xúc động với "cha đẻ" của Doraemon

La La |

"Cha đẻ" của bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon đã qua đời nhưng những gì ông để lại cho hậu thế mãi mãi là một gia tài khổng lồ.

Sau nhiều lần tái bản, bộ truyện tranh Nhật Bản - Doraemon, vẫn thu hút được rất nhiều người đọc, đặc biệt là những bạn trẻ, em nhỏ.

Có thể nói, bộ truyện tranh nổi tiếng này giống như một cuốn sách đạo đức đầy thú vị khi dậy cho người đọc biết về hiếu lễ cha mẹ, quan hệ bạn bè, yêu thương động vật... được lồng ghép với những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Doreamon đã dậy cho chúng ta về cách ước mơ, nuôi dưỡng hoài bão, hướng tới những điều tốt đẹp... và đó chắc chắn là điều tuyệt vời nhất mà một bộ truyện tranh có thể mang lại.

Nhưng "cha đẻ" của Doraemon - Fujiko F. Fujio đã qua đời vào năm 1996, khép lại 27 năm miệt mài sáng tác (Doraemon được bắt đầu sáng tác vào năm 1969).

Và bây giờ, cuộc hội ngộ bất ngờ giữa 1 fan Việt và "người cha" quá cố thực sự đã khiến người xem phải xúc động. Đoạn clip được người dùng L.V.T.G ghi lại quá trình đến thăm nơi an nghỉ của Fujiko F. Fujio như khiến cho hàng ngàn ký ức tuổi thơ ùa về...

Chuyến thăm "cha đẻ" của Doreamon đầy xúc động