Lời trần tình đẫm nước mắt của nữ diễn viên khiêu dâm sau giải nghệ

Đàm Lê (Theo CNN) |

Bree Olson, tình cũ của nam diễn viên bị nhiễm HIV Charlie Sheen lần đầu chia sẻ trong nước mắt về những khó khăn cô gặp phải sau khi từ giã ngành công nghiệp phim khiêu dâm.

Olson ước tính, cô kiếm được từ 30.000 - 60.000 USD mỗi tháng bằng nghề đóng phim khiêu dâm trước khi giải nghệ và chia tay với Charlie Sheen.

Kể từ đó, cô đã cố gắng để “làm lại cuộc đời”, nhưng mọi thứ không hề dễ dàng như cô nghĩ.

Trên CNN, trong một đoạn video của series phỏng vấn số: "Real Women, Real Stories" ("Người phụ nữ thật, việc thật") cô chia sẻ những khó khăn vất vả của mình trong nước mắt.

Cô cho biết đã rất chật vật để kiếm việc làm và thậm chí trong cả việc kết bạn. Chẳng ai còn muốn dính dáng đến cô sau khi họ phát hiện cuộc đời trước kia của cô.

Cô kể rằng rất nhiều người nhận ra cô ở chốn công cộng đã đến và gọi cô bằng những cái tên đầy miệt thị.

Trong clip phỏng vấn, cô nói "Khi tôi ra đường, tôi có cảm giác như mình đang đeo một tấm biển có chữ “đĩ” ngay trước trán mình vậy".

Đoạn clip này đã được đăng tải trên mạng vào tuần trước và đã tạo nên một làn sóng trong hoạt động đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ trên các trang mạng xã hội.

Cô chia sẻ thêm "Đã có một thời gian tôi không dám bước ra khỏi nhà mình trong nhiều ngày thậm chí nhiều tuần vì tôi không dám đối mặt với thế giới nghiệt ngã ngoài kia.

Mọi người đối xử với tôi như thể tôi là một kẻ ấu dâm vậy. Họ không nhìn nhận tôi như một cựu diễn viên phim cấp 3 mà đối xử với tôi như một kẻ đang rắp tâm hãm hại con trẻ của họ."

Cô nhấn mạnh: "Tôi muốn gửi một thông điệp mạnh mẽ đến những cô gái trẻ: Đừng đóng phim khiêu dâm. Bạn sẽ có một cuộc sống cực kì tồi tệ khi cứ phải chật vật đối phó với mọi người và các công ty tuyển dụng”.

Cô cũng giải thích việc các nhà tuyển dụng sẽ từ chối bạn chỉ vì quá khứ hoặc các "điều khoản đạo đức" khác.

"Đây chính là những gì mà các em gái nhỏ tuổi chưa thể nghĩ thấu đáo được.

Phim khiêu dâm không phải là thứ sai trái, nhưng nó chẳng đáng để đánh đổi cách mọi người đôi xử với bạn trong suốt suốt quãng đời còn lại."

Bree Olson đã 29 tuổi, từ Los Angeles chuyển đến Fort Wayne, Indiana.

Trong cuộc phỏng vấn với CNN, cô cho biết mình đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất vào năm 2011 và thử kinh doanh nhiều lần nhưng đều thất bại.

Hiện giờ cô làm người mẫu webcam. Cô có một người bạn gái, và Bree Olson cũng không phải tên thật của cô.

Olson nói cô đồng ý quay clip phỏng vấn tại nhà riêng của mình ở LA vì muốn đóng góp một góc nhìn chân thật vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm và ảnh hưởng của nó đến những diễn viên nữ.

Khi được hỏi mình muốn được đối xử như thế nào, Olson như không thể kiềm chế được cảm xúc.

Cô vừa lau nước mắt vừa trả lời "Tôi ước gì mình được đối xử như một nữ y tá giỏi giang đã có gia đình với hai đứa con và đang sinh sống tại Indiana. Đó là những gì tôi mong ước được mọi người nhìn nhận”.

theo Một thế giới