Gia sản giàu sụ của 5 ngôi sao chuyển giới Hollywood

Anh Đào |

Phẫu thuật chuyển giới đã mang lại bước ngoặt lớn trong cuộc đời của những ngôi sao này.

Khi còn sống với thân thể mày râu, họ phải chịu nhiều uất ức và bức bách vì không được sống theo ý muốn. May mắn thay, phẫu thuật chuyển giới mang lại bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như sự nghiệp của họ.

Cùng điểm danh những minh tinh chuyển giới giàu có nhất Hollywood hiện nay:

5. Carmen Carrera – từ nam giới trở thành "thiên thần"

Cha mẹ Carmen Carrera đặt tên khai sinh cho cô là Christopher Roman, nhưng Roman hoàn toàn không thích cơ thể của một cậu con trai.

Sau khi phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn, Carrera theo đuổi nghiệp người mẫu và diễn viên truyền hình. Hiện tại, có khoảng 90.000 người theo dõi trên Twitter và hơn 500.000 người trên Facebook.

Với sự nghiệp người mẫu rạng rỡ, từng được ủng hộ trở thành người mẫu nội y của Victoria Secret, hiện Carmen Carrera đang sở hữu 2 triệu đô-la tổng tài sản.

4. Laverne Cox

Laverne Cox là một trong những biểu tượng đại diện cho cộng đồng người chuyển giới toàn cầu.

Đồng thời, Cox còn là một trong những nữ diễn viên chuyển giới đáng ngưỡng mộ nhất khi trở thành gương mặt ăn khách của loạt chương trình Orange is the New Black, thuộc hãng Netflix.

Cho tới nay, Laverne Cox được coi người chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Times và được đề cử giải Emmy. Nhờ nỗ lực trong sự nghiệp, Cox đang là chủ nhân của số tài sản 2 triệu đô la.

3. Conchita Wurst

Conchita Wurst - nữ ca sĩ nổi tiếng người Úc với danh hiệu "Nữ hoàng có râu". Cô từng đại diện nước Úc dành giải quán quân cuộc thi ca nhạc Eurovision năm 2014.

Conchita Wurst ăn mặc như một cô gái và mang râu bởi muốn khẳng định con người thật của mình. Tuy sinh ra trong thân thể một chàng trai, nhưng con người thật của Wurst là một thiếu nữ.

Nữ ca sĩ đứng thứ 5 trong danh sách giàu sụ này với tổng tài sản 3 triệu đô-la.

2. Laura Jane Grace

Laura Jane Grace thừa nhận thuộc giới tính thứ ba năm 2012, và quyết định phẫu thuật chuyển giới thành nữ. Trong quá khứ, Grace từng kết hôn với một cô gái và có một con chung.

Grace tên khai sinh là Thomas Gabel, nhưng sau đó quyết định đổi thành Laura khi chuyển giới. Laura cũng là cái tên mà mẹ anh dự kiến đặt nếu sinh ra Gabel là con gái.

Grace hiện là ca sĩ chính của nhóm nhạc rock Against Me. Năm 2014, nhóm nhạc phát hành album Transgender Dysphoria Blues với ý nghĩa chấp nhận thân phận mới của Grace. Tài sản ròng hiện tại của cô đạt khoảng 5 triệu đô la.

1. Caitlyn Jenner

Caitlyn Jenner từng được biết với cái tên Bruce Jenner - vận động viên chuyên nghiệp từng đoạt huy chương vàng Olympic.

Năm 2015, anh công khai câu chuyện giới tính và biến đổi hoàn toàn thành Caitlyn Jenner. Hiện tại, Jenner đang là diễn viên tham gia show truyền hình thực tế gia đình Keeping Up With the Kardashians.

Caitlyn Jenner được biết đến là người chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair. Tới đây, Jenner sẽ sản xuất chương trình truyền hình mang tên I Am Cait để có nhiều cơ hội hơn tiếp xúc với khán giả trong hình hài nữ giới.

Bên cạnh đó, Jenner còn xuất bản tự truyện, giúp doanh thu 2015 của cô tăng vọt. Nữ diễn viên hiện tại sở hữu khối tài sản khổng lồ 100 triệu đô la.

theo Dân Việt