9X bất ngờ "nổi như cồn" nhờ ảnh con gái khác nhau “Ở nhà - ra đường"

Mai Phương |

9X bất ngờ "nổi như cồn" nhờ ảnh con gái khác nhau “Ở nhà - ra đường"
9X bất ngờ "nổi như cồn" nhờ ảnh con gái khác nhau “Ở nhà - ra đường"

Một bức ảnh vui nhộn, đáng yêu của Khánh Vân nhưng lại là "nỗi khổ" chung của nhiều cô gái thời nay.

Mới đây, một bức ảnh được ghép của cùng một cô gái đã được cư dân mạng lan truyền rất nhiều. Nhanh chóng "truy tìm" tung tích nhân vật chính trong tấm ảnh, được biết cô nàng 9X xinh đẹp, má lúm đồng tiền tên là Đỗ Khánh Vân.

Khánh Vân hiện đang học chuyên ngành Thiết kế thời trang tại ĐH Quốc tế TP. HCM. Ngoài việc học ở trường, cô nàng còn là người mẫu tự do, diễn viên của Group Cast.

Trước đó, Khánh Vân cũng từng được rất nhiều bạn trẻ biết đến không chỉ nhờ vẻ vẻ ngoài xinh xắn mà còn bởi mối tình ngọt ngào cùng bạn trai thua tuổi Hoàng Giang.

Cách đây chưa lâu, bức ảnh đáng yêu với nhan đề "ở nhà - ra đường" của Khánh Vân nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Chỉ sau vài ngày, hình ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận cũng như hàng trăm lượt chia sẻ của cư dân mạng từ khắp mọi nơi. Hầu hết các bạn trẻ đều cho rằng, bức ảnh đó thể hiện đúng "căn bệnh" con gái thời nay.

Chia sẻ về nguồn gốc bức ảnh này, Khánh Vân cho biết, xuất phát từ câu nói của một người bạn khi qua phòng chơi, thấy cô nàng ăn mặc có phần luộm thuộm và có bảo rằng: “Mày ở nhà ăn mặc như con điên vậy!

Đi ra đường chắc không ai biết bộ mặt thật của mày ở nhà như vậy đâu ha!".

Chính người bạn đó đã chụp lại lúc cô nàng luộm thuộm nhất. Sau đó, vì thấy buồn cười và không nhận ra bản thân, Vân tự chuốt lại bản thân và chụp 1 tấm bình thường để so sánh với bức ảnh ban đầu.

Cô nàng chỉ nghĩ rằng, bản thân chụp ảnh đăng lên Facebook để vui, nhưng thật bất ngờ lại nhận được phản hồi đồng "cảnh ngộ" của nhiều bạn nữ như vậy.

“Sau khi bức ảnh được đăng lên, mình ngạc nhiên lắm. Các bạn like và share nhiều "kinh khủng", đặc biệt là các bạn nữ. Ngoài ra, lượt theo dõi chưa đầy 2 ngày đã tăng gần 5000 người”.

Sở trưởng của Khánh Vân cũng là chụp ảnh. Gần đây nhất, Khánh Vân đóng vai nữ nhiếp ảnh gia góp mặt trong MV đình đám "Như vậy mãi thôi" của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Trên trang cá nhân, nếu những ai thường xuyên quan tâm Facebook đều biết Vân là cô nàng khá nghịch ngợm. Khánh vân thường hay đăng ảnh pha trò để mọi người theo dõi mình không bị chán, vui vẻ và gần gũi với cô hơn.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Đỗ Khánh Vân:

download app

theo Thế giới trẻ