Hồng Quế bị bạn gái Cường Seven "tra khảo" vì cảnh nóng

Thảo Nguyên, Thành Đạt |

Ngay sau khi vừa quay xong cảnh "trên giường" với Cường Seven, Hồng Quế lập tức bị bạn gái của anh chàng "tra khảo".


Cuối năm 2015, đầu năm 2016, Hồng Quế bất ngờ trở lại showbiz Việt với hình tượng mới mẻ. Cô nàng chăm chỉ tham gia các chương trình truyền hình thực tế và đặc biệt là tránh xa các scandal ầm ỹ.

Cuối năm 2015, đầu năm 2016, Hồng Quế bất ngờ trở lại showbiz Việt với hình tượng mới mẻ. Cô nàng chăm chỉ tham gia các chương trình truyền hình thực tế và đặc biệt là tránh xa các scandal ầm ỹ.


Năm 2016, Hồng Quế sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Dấu mốc đầu tiên của cô trong lần thử sức này là vai diễn 1 cô thư ký sexy trong phim Truy sát. Trong phim này, Hồng Quế có 1 cảnh quay khá nóng bỏng với Cường Seven.

Năm 2016, Hồng Quế sẽ "lấn sân" sang lĩnh vực điện ảnh. Dấu mốc đầu tiên của cô trong lần thử sức này là vai diễn 1 cô thư ký sexy trong phim Truy sát. Trong phim này, Hồng Quế có 1 cảnh quay khá nóng bỏng với Cường Seven.


Xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội chiều 16/3/2016, Hồng Quế từ chối nói về cảnh nóng của mình và Cường Seven. Cô nói ngắn gọn: Đây là phim hành động nên mong mọi người chỉ chú ý đến những pha hành động mà thôi.

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội chiều 16/3/2016, Hồng Quế từ chối nói về cảnh nóng của mình và Cường Seven. Cô nói ngắn gọn: "Đây là phim hành động nên mong mọi người chỉ chú ý đến những pha hành động mà thôi".


Hồng Quế cho biết: Ban đầu, đạo diễn Cường Ngô gọi điện cho tôi, nói rằng tôi sẽ vào vai 1 cô gái sexy, là bạn gái của Cường Seven. Tôi đồng ý và nói: Có thể cầm tay, ôm hôn nhưng không lên giường. Nhưng sau đó thì...

Hồng Quế cho biết: "Ban đầu, đạo diễn Cường Ngô gọi điện cho tôi, nói rằng tôi sẽ vào vai 1 cô gái sexy, là bạn gái của Cường Seven. Tôi đồng ý và nói: Có thể cầm tay, ôm hôn nhưng không "lên giường". Nhưng sau đó thì..."


Tôi chỉ có thể nói rằng đây không phải là 1 cảnh quay trần trụi dùng sex để thu hút khán giả. Tôi tin tưởng đạo diễn Cường Ngô sẽ đem đến cho khán giả những góc máy đúng chất điện ảnh nhất!

"Tôi chỉ có thể nói rằng đây không phải là 1 cảnh quay trần trụi dùng sex để thu hút khán giả. Tôi tin tưởng đạo diễn Cường Ngô sẽ đem đến cho khán giả những góc máy đúng chất điện ảnh nhất!"


Tuy chỉ là 1 cảnh quay khá ngắn nhưng Hồng Quế cũng gặp chút sự cố: Sau khi quay xong cảnh trên giường với Cường Seven, Mai Lee - bạn gái Cường Seven - cũng có tra hỏi cả tôi và Cường về cảnh đó.

Tuy chỉ là 1 cảnh quay khá ngắn nhưng Hồng Quế cũng gặp chút "sự cố": "Sau khi quay xong cảnh "trên giường" với Cường Seven, Mai Lee - bạn gái Cường Seven - cũng có "tra hỏi" cả tôi và Cường về cảnh đó".


Mai Lee hết hỏi Cường rằng: Anh cảm thấy thế nào, Anh có thấy xao xuyến không... thì lại quay sang tôi hỏi những câu tương tự. Vì khá hiểu tính nhau nên sau cuộc tra hỏi đó, cả 3 chúng tôi vẫn rất thân thiết với nhau. Chúng tôi đều hiểu đó đơn thuần chỉ là công việc.

"Mai Lee hết hỏi Cường rằng: "Anh cảm thấy thế nào", "Anh có thấy xao xuyến không"... thì lại quay sang tôi hỏi những câu tương tự. Vì khá hiểu tính nhau nên sau "cuộc tra hỏi" đó, cả 3 chúng tôi vẫn rất thân thiết với nhau. Chúng tôi đều hiểu đó đơn thuần chỉ là công việc".


Hồng Quế cũng cho biết, cô đang hướng tới hình ảnh 1 cô gái ngoan: Tôi coi những scandal của quá khứ là 1 vết nhơ mà tôi cần tẩy rửa. Hiện tại, tôi đang nỗ lực để xây dựng hình ảnh 1 gái ngoan và tránh xa các scandal.

Hồng Quế cũng cho biết, cô đang hướng tới hình ảnh 1 cô gái ngoan: "Tôi coi những scandal của quá khứ là 1 vết nhơ mà tôi cần "tẩy rửa". Hiện tại, tôi đang nỗ lực để xây dựng hình ảnh 1 "gái ngoan" và tránh xa các scandal".


Nhưng gái ngoan với tôi không có nghĩa là gọi dạ bảo vâng, không có nghĩa là lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ trong sáng. Tôi cũng sẽ không ngoan theo kiểu thường xuyên lên báo với những bộ đồ kín cổng cao tường. Đó không phải hình ảnh phù hợp với tính cách Hồng Quế.

"Nhưng gái ngoan với tôi không có nghĩa là "gọi dạ bảo vâng", không có nghĩa là lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ trong sáng. Tôi cũng sẽ không "ngoan" theo kiểu thường xuyên lên báo với những bộ đồ "kín cổng cao tường". Đó không phải hình ảnh phù hợp với tính cách Hồng Quế".


Tôi sẽ ngoan theo nghĩa 1 cô gái trưởng thành, chín chắn, có hướng đi và mục đích rõ ràng. Có thể 4, 5 năm nữa tôi cũng không dám vỗ ngực nhận mình là gái ngoan, nhưng tôi đang rất nỗ lực để thay đổi chính mình.

"Tôi sẽ "ngoan" theo nghĩa 1 cô gái trưởng thành, chín chắn, có hướng đi và mục đích rõ ràng. Có thể 4, 5 năm nữa tôi cũng không dám vỗ ngực nhận mình là "gái ngoan", nhưng tôi đang rất nỗ lực để thay đổi chính mình".


Người đẹp khẳng định cô không dùng chiêu gái ngoan để câu kéo sự chú ý của công chúng: Những biểu hiện bên ngoài sẽ không đủ sức thuyết phục khán giả. Tôi sẽ để mọi người tự cảm nhận những chuyển biến của tôi thông qua những hành động cụ thể!

Người đẹp khẳng định cô không dùng chiêu "gái ngoan" để câu kéo sự chú ý của công chúng: "Những biểu hiện bên ngoài sẽ không đủ sức thuyết phục khán giả. Tôi sẽ để mọi người tự cảm nhận những chuyển biến của tôi thông qua những hành động cụ thể!"