Tặng vé miễn phí phim Allegiant - Những Kẻ Trung Kiên

Pa Dun |

6 độc giả may mắn của Soha.vn sẽ nhận được thư mời tham dự buổi họp báo xem phim " Allegiant - Những Kẻ Trung Kiên" tại Hà Nội.

Bộ ba tiểu thuyết bán chạy nhất Divergent, Insurgent, Allegiant của nữ tác giả trẻ Veronica Roth từng được xem là một hiện tượng trong làng văn học dành cho thanh thiếu niên Mỹ.

Sắp đây, tiếp nối thành công vang dội của hai phần phim trước, hãng làm phim Liongate sẽ chính thức trình làng bộ phim ALLEGIANT – được chuyển thể từ phần ba của bộ tiểu thuyết.

Sau những phát hiện “long trời lở đất” – biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn trong The Divergent Series: Insurgent (Những Kẻ Nổi Loạn), Tris (Shailene Woodley) đã cùng với Four (Theo James) vượt ra ngoài bức tường bao quanh Chicago và cuối cùng phát hiện ra sự thật kinh hoàng về những gì nằm phía sau nó.

Không ai có thể tưởng tượng nổi cảnh tượng hoang tàn nhuốm sắc đỏ, cùng những sự thật vô cùng khủng khiếp và nguy hiểm hơn nhiều so với bên kia bức tường.

Lần đầu tiên họ rời khỏi gia đình, rời khỏi thành phố duy nhất biết đến từ trước đến nay, để tìm một giải pháp hòa bình cho thành phố của họ. Ở bên ngoài, những phát hiện cũ nhanh chóng trở nên vô nghĩa qua những chân lý mới gây sốc.

Tris và Four phải nhanh chóng quyết định những người mà họ có thể tin tưởng trong một cuộc chiến tàn nhẫn ngoài các bức tường của Chicago, đe dọa toàn nhân loại. Để tồn tại, Tris bị buộc phải lựa chọn giữa lòng dũng cảm, lòng trung thành, sự hy sinh và tình yêu.

Mới đây, các nhà sản xuất đã làm nóng lòng các fan hâm mộ bằng trailer mới với nhiều phân cảnh hành động, cận chiến đầy kịch tính.

Người xem không thể rời mắt khỏi những phân cảnh rượt đuổi, những cuộc trốn chạy khi xung quanh là biển lửa.

Nhân dịp Allegiant - Những Kẻ Trung Kiên trình chiếu tại Việt Nam, CGV dành tặng độc giả Soha.vn 6 thư mời tham dự buổi công chiếu tại Hà Nội diễn ra vào 18:45 thứ Năm ngày 17.03.2016.

Địa điểm: CGV Mipec Tây Sơn, HN

Để nhận được vé mời, độc giả xin hãy comment phía dưới bài viết. Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn đăng ký: Hết ngày 16/4. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên các độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 17/4. Những độc giả may mắn trúng vé sẽ được tòa soạn gọi điện thông báo trực tiếp.