Vượt gần 400km gặp bạn gái trong ngày Valentine rồi mất tích bí ẩn

Thiên Long |

Bị bạn gái nói lời chia tay sau khoảng thời gian xa cách, nam thanh niên một mình chạy xe máy vượt gần 400km từ Ninh Thuận vào TP.HCM để tìm gặp bạn gái mong nối lại tình cảm nhưng bất thành rồi mất tích bí ẩn.

Mấy ngày gần đây, gia đình anh Trà Hoài Nghĩa (SN 1991, quê Ninh Thuận) chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm kiếm nam thanh niên này sau khi chạy từ quê nhà vào TP.HCM gặp bạn gái rồi biệt tăm từ đó đến nay.

Anh Trà Hoài Ngọc (SN 1984, anh trai của Nghĩa) cho biết em trai mình trước học ngành Luật tại trường ĐH Mở TP.HCM. Trong quá trình học tập, nam thanh niên này có quan hệ tình cảm với một nữ sinh ngụ tại khu vực ngã tư Ga (Q.12, TP.HCM).

Năm 2014, Nghĩa tốt nghiệp đại học và về quê nhà ở Ninh Thuận làm việc. Sau khoảng thời gian xa cách nên tình cảm của Nghĩa với bạn gái dần phai nhạt. Trước Tết Bính Thân vừa qua, cô gái nói lời chia tay với Nghĩa.

Không chấp nhận chuyện tình cảm đổ vỡ, nhân ngày Valentine 14-2 vừa qua, Nghĩa lấy chiếc xe máy hiệu Exciter màu xanh BS: 85F1 – 081.93 vượt gần 400km đi từ Ninh Thuận đến TP.HCM để gặp người yêu nhằm nối lại tình cảm.

Anh Ngọc đã tìm gặp người yêu của em trai mình và được biết tối ngày 14-2, sau khi Nghĩa đến nhà bạn gái nói chuyện để nối lại tình cảm nhưng không thành công, nam thanh niên bỏ đi và mất tích một cách bí ẩn.

Gia đình đã đi tìm nhiều nơi và tìm nhiều cách để liên lạc nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì về tung tích nam thanh niên này.

Qua báo CATP, ai biết thông tin gì về Nghĩa xin báo cho anh Trà Hoài Ngọc theo số ĐT: 0903.092.036.

theo Công an TPHCM