Minh Anh M.A.P - Sơn Tùng mới chính là người đạo tôi?

Mộc Lan |

Minh Anh M.A.P - Sơn Tùng mới chính là người đạo tôi?
Minh Anh M.A.P - Sơn Tùng mới chính là người đạo tôi?

Dù đang bị fan của Sơn Tùng M-TP "ném đá" dữ dội ngay những ngày đầu năm mới nhưng Minh Anh vẫn cực kỳ tự tin nói rằng mình có phong cách riêng.

Những bức ảnh một chàng ca sĩ trẻ mới nổi tạo dáng, ăn mặc giống hệt Sơn Tùng M-TP đã khiến rất nhiều người “sục sôi” dù đang trong những ngày đầu năm mới.

Và không ít người phải thắc mắc có phải chàng trai này đang học theo phong cách của Sơn Tùng để ăn theo sự nổi tiếng của ca sĩ “Thái Bình mồ hôi rơi”?

Chưa cần biết sự thật đến đâu nhưng 1 bộ phận Sky (tên fandom của Sơn Tùng) đã vào fanpage của chàng ca sĩ mới này để bình luận, nhận xét thậm chí là chỉ trích, "ném đá".

Nhân vật chính được nhắc tới ở đây là Phạm Minh Anh (SN 1998), nghệ danh là Minh Anh M.A.P hiện đang theo học tại trường Marie Cuire Hà Nội.


Sơn Tùng ảnh trên và Minh Anh ở ảnh dưới

 

Sơn Tùng ảnh trên và Minh Anh ở ảnh dưới

 


Động tác tay của Minh Anh giống hệt Sơn Tùng

Động tác tay của Minh Anh giống hệt Sơn Tùng


Minh Anh- Sơn Tùng cùng những người mẹ của mình

Minh Anh- Sơn Tùng cùng những người mẹ của mình


Những bức ảnh so sánh của Minh Anh và Sơn Tùng khiến các fan của Sơn Tùng dậy sóng.

Những bức ảnh so sánh của Minh Anh và Sơn Tùng khiến các fan của Sơn Tùng dậy sóng.

Không chỉ giống ở cách tạo dáng trong nhiều bức ảnh, mà nghệ danh của chàng trai sinh năm 1998 - Minh Anh M.A.P cũng khiến người ta liên tưởng tới cái tên Sơn Tùng M.T.P.

Trên trang fanpage, Minh Anh giải thích rằng phải đổi nghệ danh vì tên cũ khá khó tìm (?!). M.A.P là viết tắt tên của Minh Anh và đã đi theo từ khi cậu còn hoạt động trong giới Underground. Mặt khác, nghệ danh của Minh Anh còn có nghĩa là bản đồ (MAP).

Khi hoạt động trong nghệ thuật có thể bị “lầm đường lạc lối”, nên Minh Anh luôn cần một tấm bản đồ để khi "đi lạc" thì nó sẽ chỉ lối cho cậu.

“Bức ảnh đưa tay lên miệng là bức ảnh bìa album mới của mình và do anh nhiếp ảnh yêu cầu tạo dáng đó.

Bức ảnh áo kẻ thì mình đưa lên mạng facebook trước cả Sơn Tùng nếu bạn xem ngày giờ thì rõ. Liệu có phải là Sơn Tùng đang đạo mình không?", Minh Anh giải thích về sự trùng hợp trong những bức ảnh gần đây của cậu và Sơn Tùng.


Bức ảnh Minh Anh khoanh tròn ngày tháng để chứng minh cho câu nói:  Có phải Sơn Tùng đang đạo mình hay không?

Bức ảnh Minh Anh khoanh tròn ngày tháng để chứng minh cho câu nói: " Có phải Sơn Tùng đang đạo mình hay không?"

"Bức ảnh với mẹ mình cũng vậy. Đơn giản là ngày Tết sẽ lưu giữ lại kỉ niệm cùng gia đình, họ hàng. Không chỉ riêng mình mà ai cũng vậy nên không thể nói là bắt chước được.

Việc chụp ảnh tạo dáng của mọi người là vô tận, có những kiểu phổ biến. Mình đã từng nghe câu nói thế này: “Khi bạn hâm mộ 1 thần tượng nào đó quá thì bạn có thể nhìn đâu đâu cũng thấy bóng dáng thần tượng mình”.

Và mình nghĩ fan của anh Tùng đang phản ứng thái quá!

Mình coi Sơn Tùng là đàn anh trong nghề. Mình cũng đã từng gặp và tiếp xúc với anh Tùng và thấy đó là một người thân thiện và tài năng, nhưng phong cách của Sơn Tùng không phải là điều mà mình hướng tới cũng như copy!", Minh Anh chia sẻ thêm.


Chân dung Minh Anh M.A.P

Chân dung Minh Anh M.A.P


Khi hỏi về động tác chụp ảnh đưa tay lên mắt giữa Minh Anh và Sơn Tùng, Minh Anh gửi bức hình này và trả lời: Mình nhặt được trong comment của các bạn và sẽ không có bình luận gì nữa.

Khi hỏi về động tác chụp ảnh đưa tay lên mắt giữa Minh Anh và Sơn Tùng, Minh Anh gửi bức hình này và trả lời: "Mình nhặt được trong comment của các bạn và sẽ không có bình luận gì nữa."

Mấy ngày gần đây, fanpage và số điện thoại của Minh Anh đều bị “khủng bố” khiến chàng trai trẻ không khỏi phiền lòng.

“Thật sự nhiều ngày nay số lượng người gọi vào điện thoại của mình khá lớn nên mình không muốn nghe máy.

An ủi có mà chửi bới cũng có. Sơn Tùng thân thiện và các Sky cũng vậy, những ngày qua có rất nhiều bé Sky cũng động viên và nhắn tin cho mình.

Còn những bạn phản ứng tiêu cực mình không mong muốn những bạn đó phải yêu quý mình nhưng trước khi lên tiếng về một vấn đề nào đó hãy suy xét kĩ càng và hãy thể hiện mình là những Sky lịch sự bởi fan là bộ mặt của thần tượng.

Mới đầu năm mà nhận không ít gạch đá mình cũng cảm thấy chạnh lòng nhưng thông cảm cho họ vì họ bảo vệ thần tượng của mình mà thôi.

Với những người vô văn hoá và mù quáng thì mình chẳng phải giải thích nhiều làm gì cả.”