Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị tố học lỏm theo Phạm Hương

Pa Dun |

Một cuộc tranh cãi nảy lửa về Phạm Hương và Hoa hậu Philippines đang diễn ra trên diễn đàn sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới - Missosology.

Mới đây, trên diễn đàn nhan sắc nổi tiếng thế giới  Missosology bất ngờ đưa câu chuyện mặc trùng váy của Hoa hậu Phạm Hương và Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia lên làm đề tài tranh luận.

Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Đã có rất nhiều ý kiến xoay xung quanh việc đụng hàng trang phục của cả hai người đẹp.

Chuyện đụng hàng không phải là điều gì quá xa lạ trong làng giải trí. Tuy nhiên, nếu bạn liên tục "đụng hàng" hết lần này đến lần khác thì quả là rất khó để người khác không suy nghĩ gì.

Câu chuyện bắt đầu khi Pia xuất hiện trả lời phỏng vấn trên “Good day New York” của chương trình “Fox & Friends” trên kênh Fox News Channel. Chuyện này chẳng có gì nếu như Pia Alonzo Wurtzbach không diện bộ váy kẻ sọc ngang màu sắc rực rỡ.

Đây là bộ váy từng đượcPhạm Hương diện trong thời gian ở lại New York sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Bộ váy này thuộc thương hiệu Karen Millen, có giá khoảng 300 đô (tương đương với 6,6 triệu đồng).

Các thành viên của Missosology cũng đưa ra các ý kiến khác nhau về việc mặc trùng nhau nhưng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia hay Phạm Hương ai mới là người mặc đẹp hơn.

Có nhiều ý kiến khen ngợi vẻ đẹp chín chắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ. Pia đã chọn phương án an toàn khi kết hợp bộ váy với đôi giày đen và để tóc buông dài tự nhiên.

Nhưng khá đông ý kiến lại dành lời khen cho đại diện Việt Nam vì cho rằng nụ cười rạng rỡ của Phạm Hương rất phù hợp với một bộ váy mang đậm màu sắc trẻ trung, năng động.

Nhiều người còn khen rằng trông Phạm Hương có vẻ nhỉnh hơn Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khi phá cách cùng đôi giày xanh mà mái tóc tết khá dễ thương.

Ngoài việc so sánh nhan sắc của Phạm Hương và Pia khi diện cùng 1 bộ váy thì trên diễn đàn này, một thành viên còn đặt ra câu hỏi liệu có phải chăng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang học theo phong cách của đại diện Việt Nam khi hết lần này đến lần khác "vô tình" mặc trùng lặp.

Đây không phải là lần đầu tiên Pia "học theo" phong cách thời trang của Phạm Hương. Sau khi đăng quang Miss Universe 2015, Pia bất ngờ diện bộ trang phục y hệt của Phạm Hương mặc trước đó.

Ngay cả trong cách tạo dáng chụp ảnh người đẹp Philippines cũng giống hệt đại diện Việt Nam.


Bộ váy Pia nhận mặc sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 giống hệt với bộ váy Phạm Hương đã mặc trước đó.

Bộ váy Pia nhận mặc sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 giống hệt với bộ váy Phạm Hương đã mặc trước đó.

Phạm Hương và Tân Hoa hậu Hoàn vũ thường hay được đặt lên bàn cân so sánh. Ngay sau ngày Pia đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ đã có nhiều ý kiến cho rằng người đẹp Việt Nam còn có nhiều lần nhỉnh hơn hẳn đại diện Philippines.