Midu chi hàng trăm triệu mua hàng hiệu sau scandal ngoại tình

Pa Dun |

Có vẻ như cuộc sống của người đẹp Sài Thành đã bình ồn lại sau biến cố.

Mới đây, Midu vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh xinh tươi mới nhất của mình. Thu hút sự chú ý của mọi người chính là chiếc đồng hồ hiệu Kelly Hermes.

Được biết, giá trị của chiếc đồng hồ này không hề nhỏ, để "làm bạn" với nó bạn phải bỏ ra khoảng 1.750 bảng Anh (tương đương gần 60 triệu đồng).

Trước đó, Midu cũng vui mừng khoe với fan hâm mộ set đồ hàng hiệu dành cho ngày Noel. Giá trị của set đồ hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ cô nàng Midu.

 Để chuẩn bị cho việc đi sự kiện, người đẹp cũng tậu chiếc túi hàng hiệu trị giá gần 100 triệu đồng cùng vô số phụ kiện đi kèm đắt đỏ như thắt lưng, giày hàng hiệu.


Chiếc túi thuộc nhãn hiệu Dior trị giá khoảng 100 triệu đồng cũng mới gia nhập bộ sưu tập đồ hiệu của Midu.

Chiếc túi thuộc nhãn hiệu Dior trị giá khoảng 100 triệu đồng cũng mới gia nhập bộ sưu tập đồ hiệu của Midu.


Bộ trang phục lung linh của NTK Lê Thanh Hòa được Midu kết hợp cùng phụ kiện hàng hiệu.

Bộ trang phục lung linh của NTK Lê Thanh Hòa được Midu kết hợp cùng phụ kiện hàng hiệu.

 Midu từng chia sẻ, túi xách là một trong những phụ kiện mà cô vô cùng yêu thích. Người đẹp cũng giành sự yêu thích đặc biệt cho những chiếc túi xách hàng hiệu nhỏ xinh.

Chính vì thế, mỗi khi có dịp, người đẹp thường tậu cho mình những chiếc túi xách nhỏ cho bộ sưu tập túi xách của mình. Chi phí dành cho những chiếc túi này cũng không hề nhỏ.


Mỗi chiếc túi xách nhỏ mà Midu rước về có giá thấp nhất là trên 10 triệu đồng.

Mỗi chiếc túi xách nhỏ mà Midu "rước" về có giá thấp nhất là trên 10 triệu đồng.

Trong nhiều "bảng xếp hạng", người ta gọi scandal ngoại tình của thiếu gia Phan Thành là sự kiện giải trí gây chấn động nhất nhì năm 2015. Điều này cũng không có gì là khó hiểu bởi nó đã từng chiếm giữ mặt báo một thời gian rất dài.

Sau scandal, "kẻ thứ 3" chập chững tấn công showbiz, Phan Thành im lặng còn Midu thì nỗ lực quay lại cuộc sống bình thường của mình bằng công việc.

Thời gian gần đây, Midu thường xuyên chia sẻ hình ảnh và hoạt động lên trang cá nhân với trạng thái cảm xúc khá vui vẻ.