Hà Hồ xin lỗi khán giả trước sự cố không mong muốn

Kì Kì |

Hà Hồ xin lỗi khán giả trước sự cố không mong muốn
Hà Hồ xin lỗi khán giả trước sự cố không mong muốn

Hà Hồ cho biết vì lí do thủ tục nên cô không thể sang Mỹ biểu diễn, phục vụ kiều bào.

Thời điểm chuyển giao năm cũ và năm mới, các ca sĩ thường tất bật với các show diễn lớn, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên năm nay, ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại vắng bóng tại các show countdown ở cả trong và ngoài nước.

Để giải thích về việc “mất tích” của mình, giọng ca “Cô đơn giữa cuộc tình” vừa quay 1 clip thông báo và cập nhật lên trang cá nhân.

Clip chia sẻ sự cố thủ tục của Hồ Ngọc Hà.

Với đoạn chia sẻ dài hơn 1 phút, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Hà xin được gửi lời chào đến tất cả các quý khán giả.

Hôm nay ngồi tại đây làm clip này Hà rất là xin lỗi tất cả các khán giả, các kiều bào đang sinh sống tại Mỹ. Đặc biệt là 2 tiểu bang Hà đã nhận lời diễn show countdown vào ngày 02/01.

Hiện nay Hà chưa làm xong thủ tục, chưa có visa để đi Mỹ vì thế Hà xin được khất hẹn lần này với tất cả các quý vị.

Rất mong quý vị sẽ thông cảm cho Hà, thông cảm cho bầu show. Đây là việc ngoài ý muốn bởi vì Hà đã dành thời gian cho chuyến lưu diễn của mình tại Mỹ nên nay Hà không đến được Mỹ thì Hà cũng ngồi ở nhà.

Hà rất tiếc vì đã không thể gặp được quý vị và cũng không thể biểu diễn tại Việt Nam.


Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trích trong clip.

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trích trong clip.

Vì vậy, rất mong sẽ gặp lại các khán giả kiều bào tại Mỹ vào 1 ngày gần nhất. Khi Hà xong được thủ tục thì Hà sẽ qua để hát bù lại.

Rất mong các quý vị hãy đừng trách tất cả các bầu show cũng như các địa điểm sẽ tổ chức tour diễn của Hà. Chúc các quý vị một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc!”.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều fans của Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi nữ ca sĩ xinh đẹp vướng phải sự cố thủ tục và không thể đi diễn như dự định.