Trang phục cầu kì của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ

Minh Anh, ảnh: Bobby Nguyễn |

Trang phục cầu kì của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ
Trang phục cầu kì của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ

Hai chiếc đầm của Nhà thiết kế Công Trí thực hiện cho Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã chính thức lộ diện.

Có cơ duyên làm việc chung từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, NTK Công Trí tiếp tục thực hiện 2 bộ đầm dạ hội đuôi cá gợi cảm và sang trọng để Phạm Hương “đem chuông đánh xứ người”.

Bộ trang phục đầu tiên lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch và quý phái của loài thiên nga trắng, hình ảnh đàn thiên nga soải cánh bay lên trời cao như một lời gửi gắm của NTK Công Trí đến Phạm Hương trong cuộc thi lần này.

Để hoàn thành chiếc đầm dạ hội, từng chi tiết lông vũ, hạt đá pha lê Italy và cườm trắng trong được đính hoàn toàn bằng tay trong vòng 100 giờ.


Trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ thiên nga trắng.

Trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ thiên nga trắng.

Ngoài ra, chiếc đầm đuôi cá với sọc đen trắng làm tôn lên những đường cong quyến rũ.

Bên trên được trang trí bằng những hạt pha lê Italy lấp lánh cùng hoạ tiết hoa nổi cầu kì làm tăng thêm vẻ duyên dáng của Phạm Hương.

Dự kiến, Phạm Hương sẽ chọn một trong 2 bộ trang phục dạ hội này để trình diễn trong đêm thi bán kết rất quan trọng diễn ra vào tối 16/12 (vào khoảng 10h ngày 17/12 theo giờ Việt Nam).

Theo thông lệ thường niên, trong đêm trình diễn bán kết các người đẹp sẽ trình diễn 2 phần thi bắt buộc là áo tắm và dạ hội.


Đầm đuôi cá.

Đầm đuôi cá.

Trong ngày này, phần trình diễn Quốc phục cũng sẽ diễn ra.

Được biết, Ban tổ chức cũng đã chính thức thông báo sẽ có phần “Fan vote” để chấm điểm cho các hoa hậu ngay trong đêm thi chung kết.

Thời gian bình chọn được bắt đầu từ thời điểm diễn ra đêm chung kết: 20h 20/12 (Dự kiến phát sóng từ 7h sáng ngày 21/12 theo giờ Việt Nam).

Khán giả Việt Nam sẽ có thể theo dõi đêm chung kết trên kênh truyền hình Star world và phát lại lúc 20h tối cùng ngày.