Xe Camry bị kéo lê 60m sau cú tông liên hoàn kinh hoàng

Hoàng Đan - Thái Hưng |

Một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng vừa xảy ra tại khu vực gần trạm thu phí cũ cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) khiến 1 người chết và nhiều phương tiện hư hỏng nặng.

Vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 7/12, tại khu vực trạm thu phí cũ cầu Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, xe khách cũ, có logo Huyndai ở đầu xe, mang BKS 14N - 2012 đi theo hướng cầu Bãi Cháy về Uông Bí bị mất lái, lao sang làn ngược chiều đâm mạnh vào sườn xe khách Đức Phúc mang BKS 14B - 014.14 khiến xe này bị hư hỏng nặng.

Chưa dừng lại tại đó, chiếc xe khách này đã tiếp tục lao vào chiếc xe 4 chỗ Camry mang biển số 30A 811.32.

Do cú va chạm quá mạnh đã khiến chiếc xe 4 chỗ này bị bẹp nát gần như toàn bộ và dính chặt vào chiếc xe khách cũ, kéo lê đoạn dài khoảng 60m.

Ảnh hiện trường vụ tai nạn
Ảnh hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông, cơ động công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã có mặt để giải quyết vụ việc, phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông.

Lực lượng chức năng đã phải điều xe cẩu ra để nhấc chiếc xe camry 4 chỗ ra nhằm cứu người ngồi trong xe.


Chiếc camry bị hỏng nặng

Chiếc camry bị hỏng nặng

Theo ghi nhận ban đầu, 1 nạn nhân nam ngồi trên xe Đức Phúc đã tử vong. Nạn nhân đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh chờ người thân tới nhận

Lái xe Camry tên Hòa, ở Hà Nội, đang trên đường đi công tác. Hiện anh đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy trong tình trạng rất nặng.Ngoài ra, 5 nạn nhân khác cũng đã được chuyển đi cấp cứu.

Lái xe Camry tên Hòa, ở Hà Nội, đang trên đường đi công tác. Hiện anh đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy trong tình trạng rất nặng.

Chiếc xe Đức Phúc gặp nạn.
Chiếc xe Đức Phúc gặp nạn.

Cũng theo một số người dân cho biết, chiếc xe khách cũ gây ra vụ tai nạn đã hết niên hạn sử dụng nhưng chủ xe đã tiến hành tháo ghế và vẫn chạy để chở hàng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.