MC Kỳ Duyên phản pháo bình luận của Mỹ Tâm

Thanh Phương |

Chỉ bằng một câu bình luận ngắn gọn trên facebook cá nhân, nữ MC hải ngoại đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm của mình về những lùm xùm giữa cô và ca sĩ Mỹ Tâm.

Những câu trả lời thẳng thắn nhưng không kém phần thông minh của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong bài phỏng vấn mới nhất đã khiến cho dư luận lại được một phen dậy sóng về sự việc MC Kỳ Duyên đăng đàn status đá xoáy Mỹ Tâm.

Nói về vấn đề này, nữ ca sĩ 'Họa mi tóc nâu' không ngần ngại bảy tỏ ý kiến cho rằng MC Kỳ Duyên khi chưa hiểu rõ thực hư câu chuyện đã đi nói xấu người khác là chưa đúng.

Đồng thời cô cũng không quên nói thêm, việc những yêu cầu như ở riêng, đi xe riêng là những điều kiện hết sức bình thường và thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình.


Mỹ Tâm và Kỳ Duyên khi còn thân thiết.

Mỹ Tâm và Kỳ Duyên khi còn thân thiết.

Sau khi bài phỏng vấn của ca sĩ Mỹ Tâm được đăng tải đã gây ra nhiều luồng ý kiến và tranh luận trong khán giả.

Fan của nữ ca sĩ cho rằng việc cô yêu cầu những điều trên là hoàn toàn hợp lý và chỉ với mục đích mang lại những màn biểu diễn chất lượng nhất.

Trong khi đó, những người ủng hộ MC Kỳ Duyên lại bất bình trước điều được cho là “bệnh ngôi sao” của Họa mi tóc nâu.

Bằng việc trả lời một trong những bình luận trên facebook với câu nói: "Đúng… chưa đọc và sẽ không đọc", MC Kỳ Duyên đã cho thấy thái độ không quan tâm tới dư luận

MC Kỳ Duyên thẳng thắn bình luận về scandal.
MC Kỳ Duyên thẳng thắn bình luận về scandal.

Scandal giữa Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên nổ ra khi nữ MC hải ngoại chia sẻ một đoạn status khá dài về việc một ca sĩ Việt mắc bệnh ngôi sao và khó tính trong một chuyến lưu diễn.

Nội dung status nói về việc nữ ca sĩ không đồng ý đi chung, ở chung và ăn chung cùng mọi người…và điều đó đã làm cho chính nữ ca sĩ đó phải chịu thiệt thòi. 

Sự trùng hợp về sự việc và những chi tiết được đề cập trong status đã khiến cho mọi người đồn đoán nhân vật chính của đoạn chia sẻ này không ai khác ngoài ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm.

theo Vietnamnet