9x hết nằm gần lửa lại tự chôn mình dưới đất để chụp ảnh

Công Tuấn |

9x hết nằm gần lửa lại tự chôn mình dưới đất để chụp ảnh
9x hết nằm gần lửa lại tự chôn mình dưới đất để chụp ảnh

Những bức ảnh chuyển tải thông điệp từ giấc mơ, nỗi sợ hãi… của Nguyễn Ngọc Bích khiến những người không hiểu cho rằng cô nàng…dở hơi.

Cô gái đến từ Thái Nguyên, Nguyễn Ngọc Bích (SN 1995, tên thường gọi là Mun). Cô nàng từng theo học tại khoa Văn, trường đại học Sư phạm Thái Nguyên và dự định kinh doanh một spa trong tương lai.

Ngọc Bích tự nhận mình là người khá “quái”, cô nàng thích hát trong lúc ăn, ăn như điên rồi suốt ngày than khóc khổ sở rằng sợ mập, trò chuyện trong vô thức với con gấu bông, đang cười khành khạch bỗng ai trêu hay nói gì là khóc được liền.

Ngoài ra, là người  ham muốn khám phá, tìm tòi chính bản thân, thử sức những điều mới lạ nên cô nàng 9x rất hứng thú khi thực hiện các bộ ảnh siêu thực.

“Mình tìm kiếm ý tưởng từ những giấc mơ, những góc nhỏ - góc khuất sau cuộc sống, không chỉ là nỗi sợ hãi mà còn là sự bốc cháy khao khát, huyễn hoặc, bởi vậy mình theo đuổi các chủ đề phá cách và lập dị.

Mình chủ động tìm đến anh nhiếp ảnh vì mình rất ấn tượng và muốn theo đuổi trường phái siêu thực, các bộ ảnh mà anh ấy đã thực hiện và cả con người anh ấy. Sau khi tìm thấy sự đồng cảm mình và anh ấy đã cùng thực hiện bộ ảnh này”.

Khó khăn trong quá trình thực hiện chính là việc cô nàng phải leo lên thân cây giữa bờ thác nguy hiểm, nằm gần lửa và chịu nhiệt khiến da bị phỏng, chôn mình xuống đất và chịu cảm giác bị mấy cái côn trùng cắn.

“Với mọi người, sẽ nghĩ là sợ hoặc bẩn nhưng với mình, mình thấy thích vì đó là trải nghiệm thú vị nhất từ trước đến giờ của mình”, Ngọc Bích chia sẻ.

Cùng ngắm bộ ảnh siêu thực của cô gái Thái Nguyên:

Ảnh: Thích Việt Hoàng

 

 

theo Trí Thức Trẻ