Văn Mai Hương phủ nhận tin đồn "đập mặt sửa tan nát"

Khánh An |

Nghe được nhiều tin đồn cho rằng mình "đập mặt sửa tan nát", Văn Mai Hương đã bức xúc lên tiếng phủ nhận thông tin thất thiệt.

Sinh năm 1994 nhưng với tài năng "không đợi tuổi" Văn Mai Hương đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng công chúng yêu nhạc khi giành ngội vị Á quân Việt Nam Idol 2010.

Ngoài giọng hát khoẻ khoắn mượt mà thì ngoại hình khá mũm mĩm, gương mặt tròn, to và chiếc mũi không cao cùng nụ cười duyên dáng với chiếc răng khểnh đã thành "thương hiệu" giúp ca sỹ "Nếu như anh đến" gây ấn tượng mạnh với khán giả trên cả nước.

Tuy nhiên, sau thời gian gia nhập làng giải trí Văn Mai Hương ngày càng khiến người hâm mộ bất ngờ với khuôn mặt có nhiều điểm khác lạ. Đặc biệt chiếc cằm V - Line của Văn Mai Hương luôn là dấu hỏi lớn với công chúng.

Khuôn mặt tự tin xinh xắn của cô nàng
Khuôn mặt tự tin xinh xắn của cô nàng

Nhận được nhiều ý kiến trái chiều thắc mắc cho rằng mình đã nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để hô "biến" nhan sắc, mới đây Văn Mai Hương đã chính thức một lần nữa lên tiếng phủ nhận về việc này.

Kèm theo lời nói, nữ ca sỹ bước ra từ Việt Nam idol đã đăng tải hình ảnh 3 nằm trước cùng lời chú thích về vóc dáng thời điểm lưu lại bức hình này là khá gầy.

Bức hình 3 năm trước đi kèm cùng lời phủ nhận thẩm mỹ
Bức hình 3 năm trước đi kèm cùng lời phủ nhận thẩm mỹ

Qua đây, Văn Mai Hương cũng bức xúc: "Đây cũng là một trong những thời điểm mình khá gầy nếu mà đập mặt sửa tan nát như một số bạn nói ác miệng thì chắc mình phải đập từ sau khi thi idol rồi, đập như thế cũng phải chờ hồi phục nữa chứ".

Cảm thấy khó chịu với những lời đàm tếu nghi ngờ sau lưng về nhan sắc nhưng cuối cùng Văn Mai Hương cũng tự an ủi bản thân: "Nói vui vậy chứ lỡ mang tiếng rồi thì cũng đành chịu thôi".

Khuôn mặt hiện tại của Văn Mai Hương
Khuôn mặt hiện tại của Văn Mai Hương

Chia sẻ của Văn Mai Hương: "Hình 3 năm trước, lúc quay MV Một ngày mới!

Đây cũng là một trong những thời điểm mình khá gầy nếu mà đập mặt sửa tan nát như một số bạn nói ác miệng thì chắc mình phải đập từ sau khi thi idol rồi, đập như thế cũng phải chờ hồi phục nữa chứ.

Nói vui vậy chứ lỡ mang tiếng rồi thì cũng đành chịu thôi ".

Ngay sau lời lên tiếng của Văn Mai Hương nhiều ý kiến trái chiều của mọi người xoay quanh vấn đề này cũng được đưa ra. Một số bạn cho rằng: cơ mà mặt khác quá. nghi ngờ là đương nhiên, gầy cũng không thể biến mặt tròn thàh v-line như thế này được, ...

Có bạn đưa ý kiến nhưng mang đầy sự so sánh: "Sửa thì cứ công nhận là sửa đi chối cãi làm gì, it nhất cũng như Vân Navy ấy".

Ngoài một số ý kiến trái chiều thì còn vô số những lời an ủi động viên dành cho Văn Mai Hương.

Có bạn đã được nhìn trực tiếp ở đời thường đưa ý kiến: "bạn này chụp ảnh không ăn hình. nhìn mấy cái MV rồi. Ngoài đời thi ok rất xinh không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cứ lên ảnh là cái cằm cứ bị dài".

 

 

theo Vietnamnet