Mẹ Hồng Xuân ức chế đến ngất xỉu vì con gái bị Quán quân Hương Ly 'chơi xấu' trước giờ lên sóng

Mimosa. Ảnh: Hồ Tân |

Theo chia sẻ của mẹ Hồng Xuân thì trước khi lên sóng, con gái bà bị cô nàng hotgirl Hương Ly mang giày cao gót 15 phân và giẫm lên chân 3 lần liên tiếp khiến bàn chân Hồng Xuân bị sưng và trầy xướt, nhìn con như vậy bà đã rất đau lòng và nhiều lần ngất xỉu...

Đêm 11.10, chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình với những tình tiết thú vị, hấp dẫn. Quán quân của cuộc thi đã thuộc về Hương Ly - cô hotgirl xinh đẹp của Người mẫu Việt Nam 2015.

Trong khi mọi người đang chúc mừng cho sự thắng lợi này của Hương Ly thì ở một góc bên cạnh, mẹ của người mẫu Hồng Xuân thể hiện sự bất mãn và không hài lòng về kết quả này của chương trình.

Theo mẹ của Hồng Xuân cho biết con gái bà đã bị Hương Ly đạp lên chân đến 3 lần vào sáng ngày diễn ra chung kết khiến cô bé không thể đi lại được.

Mặc dù không nhiều người biết về sự việc này nhưng đây cũng là điều rất đáng để công chúng quan tâm.

Mẹ Hồng Xuân nói: “Thật sự ngày hôm nay tôi đã khóc vì Xuân rất nhiều vì thương con quá, chân sưng như thế, đau đớn như thế mà vẫn phải cố gắng tập luyện.

Xuân chia sẻ với tôi rằng Hương Ly cố tình giẫm vào chân con đến tận 3 lần, phải dùng đá lạnh chườm và bôi thuốc chống sưng để mau bớt và may mắn được trời phật nên mới hoàn thành tốt phần trình diễn của mình”.

Hồng Xuân cũng thể hiện sự không hài lòng về kết quả của Ban tổ chức khi chọn Hương Ly làm quán quân của chương trình.

Không phải vì cô ganh ghét, đố kỵ bởi theo như chia sẻ thì Hồng Xuân vào được top 4 đã là một niềm vui lớn của gia đình, bà con làng xóm và Hồng Xuân vẫn còn nhiều thiếu sót trong cuộc thi này nên gia đình không ai dám mơ đến ngôi vị quán quân dành cho Xuân cả.

Chỉ tiếc một điều mà theo mẹ của Hồng Xuân chia sẻ thì một người như Hương Ly không xứng đáng làm quán quân bởi có tính xấu như vậy...

Và cô cũng không ngần ngại khẳng định “Hương Ly không xứng đáng làm quán quân vì một khi đã hãm hại con cô như thế thì tương lai cũng sẽ hãm hại nhiều người nữa..."

theo Một thế giới