Chân dung nữ nhiếp ảnh xinh đẹp được giới trẻ Quảng Ngãi yêu mến

Ngân Hà |

Tuy còn đang là sinh viên, nhưng thu nhập hàng tháng từ nghề nhiếp ảnh đã giúp cô gái Võ Thị Lựu tự chi trả học phí và các khoản chi tiêu khác.

Võ Thị Lựu (nickname: Út Điệu) là cái tên khá quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh ở thành phố Quảng Ngãi. Cô nàng SN 1995, hiện đang là sinh viên năm 2, trường đại học Tài chính - Kế toán Quảng Ngãi.

Tuy đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh, nhưng Lựu còn đam mê và đang theo đuổi một con đường khác, đó chính là nhiếp ảnh.

Anh trai của Lựu cũng là một nhiếp ảnh gia, nên cô sớm có cơ hội tiếp xúc với máy ảnh, với những bức hình đẹp, có hồn và tình yêu với bộ môn này cứ lớn dần lên trong cô theo năm tháng.

"Chụp ảnh là niềm đam mê của mình, vậy nên công việc này vừa giúp mình thoả mãn đam mê, vừa kiếm thêm thu nhập để trang trải học phí và những chi phí sinh hoạt hàng ngày khác" - Lựu tâm sự.

Cô gái trẻ xinh đẹp Võ Thị Lựu.

Khi mới vào nghề, việc chụp ảnh với Lựu chỉ thuần túy là chụp chơi, thỏa mãn sở thích. Dần dần, càng bắt tay vào việc, cô nàng càng muốn tìm tòi, khám phá thêm, làm sao cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất.

Tự tìm tòi kiến thức ở trên mạng cộng với sự chỉ bảo nhiệt tình của anh trai, khả năng chụp ảnh của Lựu ngày càng chuyên nghiệp, nên chỉ trong vòng một năm qua, Lựu đã có trong tay khá nhiều bộ ảnh đẹp.

Là con gái, lại đang là sinh viên nên khi chọn theo đuổi công việc mà đa số dành cho các bạn nam này, Lựu cũng gặp những thuận lợi và khó khăn nhất định.

Nữ nhiếp ảnh 9x cho biết: "Mình là nữ nên khi chụp ảnh cho khách mà thường cũng là các bạn nữ thì họ sẽ có cảm giác gần gũi, thoải mái, ít ngại ngùng hơn so với khi chụp cùng các nhiếp ảnh nam.

Tuy nhiên, cũng có một số khó khăn vì mình đang đi học nên phải khéo léo sắp xếp thời gian, cân bằng giữa hai việc. Trong tương lai, mình dự định sẽ học tập chăm chỉ để lấy tấm bằng đại học, kiếm một công việc ổn định.

Đồng thời, nhiếp ảnh vẫn luôn là một nghề mà mình yêu thích và sẽ song hành cùng mình trong những năm tháng sau này".

Cùng ngắm 1 vài hình ảnh về cô gái trẻ xinh đẹp tài năng này: