Bức ảnh bé trai Hà Nội vui sướng cổ vũ đoàn diễu binh khiến ai cũng vui lây

Tròn mắt ngạc nhiên khi thấy đoàn diễu binh và liên tục vỗ tay tán thưởng không ngừng..., biểu cảm cực kỳ đáng yêu và không lẫn đi đâu được của bé trai đang được cư dân mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngày Quốc khánh 2/9 năm nay đã thực sự trở thành một ngày hội của toàn dân, với nhiều câu chuyện đẹp lan tỏa về lòng yêu nước và niềm tự hào nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Dù ngày lễ đã qua nhưng những hình ảnh đáng nhớ, những khoảnh khắc tuyệt đẹp của con người trước dấu mốc này vẫn được lan truyền liên tục trên mạng xã hội.

Và bên cạnh những giây phút thiêng liêng của lễ diễu binh sáng 2/9, những hình ảnh bình dị, đầy xúc động về chiến sĩ, đồng bào trong ngày triệu triệu trái tim hòa làm một, còn có những giây phút trong trẻo, đáng yêu của trẻ nhỏ.

Mới đây, bức hình bé trai với biểu cảm dễ thương khi chứng kiến đoàn diễu binh đi qua một tuyến phố của Hà Nội được chụp lại khiến dân mạng thích thú chia sẻ.

Vẻ kháu khỉnh đáng yêu và biểu cảm có phần ngộ nghĩnh của bé trai này khiến nhiều người dùng mạng like "điên đảo".

embe-c3be3
betrai-62b7e
Hình ảnh cậu bé "mắt chữ O, mồm chữ Ô" khi thấy đoàn diễu binh khiến nhiều người thích thú - (Nguồn: Facebook).

Ngay sau khi được chia sẻ, những bức hình đáng yêu này đã khiến cư dân mạng xuýt xoa và phấn khích.

"Từ ngạc nhiên đến vỡ oà thán phục. Quá đáng yêu", "Yêu chết mất... sao lại yêu thế này", "Yêu thế cơ ý, bé sau này lớn chắc sẽ đảm việc nước đây"..., hàng loạt bình luận "đổ gục" trước vẻ đáng yêu của bé trai.

Thậm chí, một số facebook-er là cha mẹ cũng hòa chung vào niềm hứng khởi và liên tục chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh, hồn nhiên của con mình khi chứng kiến đoàn diễu binh đi qua.

Đây có thể nói là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong ngày tết Độc lập vừa qua và sẽ in sâu vào tâm trí của những người dân Việt Nam.

Bởi đọng lại đó không chỉ là không khí hào hùng, những khúc tráng ca về tình yêu quê hương, đất nước mà còn là dịp để thế hệ đi trước truyền lại cho con cháu bầu nhiệt huyết thời trẻ của mình và khơi dậy tình yêu nước cũng như niềm tin vào một thế hệ sau sẽ tiếp bước cha ông làm rạng danh đất nước.

 

theo Kenh14/TTVN