Hùng điển trai trong "Hoa cỏ may" bây giờ ra sao?

Pa Dun |

Ở tuổi 39, nam diễn viên Quyết Thắng không còn giữ được thân hình rắn chắn của thời thanh niên nhưng những đường nét trên khuôn mặt thì hầu như không thay đổi.

Khoảng năm 2005, màn ảnh nhỏ khu vực phía Bắc được "hâm nóng" bởi hai bộ phim truyền hình đình đám là Những ngọn nến trong đêm và Hoa cỏ may.

Cho đến tận ngày nay, hiếm có tác phẩm nào thật sự "gây bão", thu hút sự quan tâm của khán giả mạnh mẽ như hai tác phẩm này.

Trong khi nhiều diễn viên khác chật vật tìm vai diễn thì nam diễn viên Quyết Thắng lại may mắn được đảm nhận vai chính ở cả hai bộ phim đình đám này.

Trong "Hoa cỏ may", khán giả được gặp Hùng - anh chàng bụi bặm, nam tính và mạnh mẽ. Cùng từ vai diễn này, Quyết Thắng có cơ duyên nhiều hơn với màn ảnh nhỏ.

4 diễn viên chính của Hoa cỏ may.

"Hùng" bụi bặm của "Hoa cỏ may" và Quốc của "Những ngọn nến trong đêm"

Có lẽ Quyết Thắng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là diễn viên khi theo học tại trường Đại học Thương mại, khoa Du lịch.

Thậm chí, sau khi ra trường anh còn từng đi làm ở một khách sạn, công việc không liên quan gì tới nghệ thuật.

Sau đó, nghe theo một người bạn, Quyết Thắng đã tới đăng ký học tại lớp người mẫu ở Cung Văn Hóa Hữu nghị Việt Xô.

Khi học tại lớp người mẫu này, Quyết Thắng đã có cơ hội tham gia một số MV quảng cáo. Cũng chính nhờ cơ duyên đó giúp Thắng lọt vào mắt xanh của đạo diễn "Hoa cỏ may".

Trong "Hoa cỏ may", Thắng đảm nhận vai Hùng, chàng trai bụi bặm, nam tính.

Từ nhỏ Hùng đã sống lang thang, một mình kiếm sống tại Sài Gòn. Anh có tình bạn thời thơ ấu gắn kết với Hương (Hồ Ngọc Hà) và Na (Vi Cầm), Khánh Ly (Thủy).

Hùng (Quyết Thắng) và Thủy (Khánh Ly)

Mặc dù Thủy đem lòng yêu Hùng tha thiết nhưng anh lại hết lòng vì Na.

Với lối diễn xuất tươi trẻ và tinh tế, Quyết Thắng đã nhanh chóng gây ấn tượng với khản giả mản ảnh nhỏ.

Thành công với vai Hùng giúp Thắng tự tin vào vai Quốc trong "Những ngọn nến trong đêm". Trong "Những ngọn nến trong đêm", Thắng vào vai Quốc, người yêu say đắm của nhân vật Trúc.

Chuyện tình Quốc (Quyết Thắng) - Trúc (Mai Thu Huyền) cho đến nay vẫn được nhiều người nhớ tới như một kỷ niệm đẹp trên sóng truyền hình.

Quyết Thắng trong vai Quốc của "Những ngọn nến trong đêm".

Sau khi dắt vốn bằng hai bộ phim đình đám, "Hoa cỏ may" và "Những ngọn nến trong đêm" Quyết Thắng đã trở thành một trong những nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại thời điểm đó.

Với lợi thế điển trai, diễn xuất tốt, Quyết Thắng dễ dàng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, sau thành công của hai bộ phim này không một ai còn thấy anh xuất hiện trên truyền hình và trong các bộ phim nữa.

Quyết Thắng của hiện tại

Không tân dụng cơ hội sau khi tham gia "Hoa cỏ may" và "Những ngọn nến trong đêm", Quyết Thắng lui về kinh doanh trong sự nuối tiếc của nhiều người.

Hiện tại, Quyết Thắng đã tìm được mái ấm hạnh phúc của mình với vợ và 2 cô con gái xinh xắn. Hiện cả gia đình anh đang sinh sống tại Hà Nội.

Quyết Thắng thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc của mình trong sự ghen tị của nhiều người.

Sau hơn 10 năm rời xa làng giải trí nhưng vẫn còn rất nhiều khán giả nhớ tới anh.

Sau 1 thời gian dài không tham gia diễn xuất, năm 2012, Quyết Thắng bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ khi tham gia đóng phần 3 của "Hoa cỏ may".

Quyết Thắng và vợ.

Tâm sự trong ngày trở lại với điện ảnh, Quyết Thắng chia sẻ: "Vẫn là nhân vật Hùng mà mình đảm nhiệm trong phần 2, tính cách không thay đổi nhiều nên đạo diễn Lưu Trọng Ninh vẫn muốn mình tiếp tục đảm nhiệm vai này.

Mong rằng vai diễn của mình sẽ không làm khán giả thất vọng".

Quyết Thắng của hiện tại.

Ở tuổi 39, Quyết Thắng có phần phát tướng hơn so với trước đây tuy nhiên những đường nét điển trai trên khuôn mặt anh vẫn còn nguyên.

Quyết Thắng của "thì" hiện tại đã béo hơn, già dặn hơn, trưởng thành và đàn ông hơn trước.

Mặc dù không thường xuyên đóng phim nhưng Quyết Thắng chưa bao giờ mình nghĩ đóng phim là nghề tay trái. Anh từng tâm sự rằng mỗi khi có vai diễn đều cố gắng làm thật tốt chứ không nghĩ nó là một cuộc vui.