Trịnh Thăng Bình trở lại sau 3 tháng "mất tích"

Minh Anh |

Trịnh Thăng Bình phủ nhận tin đồn giải nghệ và sắp tới anh sẽ tổ chức một sự kiện lớn để đánh dấu sự trở lại trong nhiều vai trò mới.

 

Cuối tháng 3, Trịnh Thăng Bình ra mắt MV Sài Gòn đêm nay và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nghe nhạc. Tuy nhiên, sau đó, anh hoàn toàn mất tích trong làng giải trí.

Cuối tháng 3, Trịnh Thăng Bình ra mắt MV "Sài Gòn đêm nay" và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nghe nhạc. Tuy nhiên, sau đó, anh hoàn toàn "mất tích" trong làng giải trí.

Với việc vắng mặt trên các sân khấu ca nhạc suốt 1 thời gian dài, Trịnh Thăng Bình bị đồn đã giải nghệ để chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh.

Với việc vắng mặt trên các sân khấu ca nhạc suốt 1 thời gian dài, Trịnh Thăng Bình bị đồn đã "giải nghệ" để chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, sau 3 tháng ở ẩn, Trịnh Thăng Bình đã chính thức trở lại và giải thích thời gian qua anh chạy show nước ngoài nhiều và đang ấp ủ một vài dự định lớn.

Tuy nhiên, sau 3 tháng "ở ẩn", Trịnh Thăng Bình đã chính thức trở lại và giải thích thời gian qua anh chạy show nước ngoài nhiều và đang ấp ủ một vài dự định lớn.

Tái xuất showbiz với hình ảnh phong cách, trẻ trung, dự định sắp tới Trịnh Thăng Bình sẽ ra mắt một số sản phẩm âm nhạc tự sản xuất song song với việc kinh doanh mà mình đang theo đuổi.

Tái xuất showbiz với hình ảnh phong cách, trẻ trung, dự định sắp tới Trịnh Thăng Bình sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc tự sản xuất song song với việc duy trì hoạt động kinh doanh.

Để đánh dấu sự trở lại, ngày 24/06 tới, Trịnh Thăng Bình sẽ tổ chức 1 sự kiện lớn với sự tham gia của Hoàng Thuỳ Linh và nhiều nhiều nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích.

Để đánh dấu sự trở lại, ngày 24/06 tới, Trịnh Thăng Bình sẽ tổ chức 1 sự kiện lớn với sự tham gia của Hoàng Thuỳ Linh và nhiều nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu thích.

 

Đây sẽ là dịp đặc biệt để Trịnh Thăng Bình hội ngộ bạn bè, đồng nghiệp và công bố những dự án mình sẽ triển khai trong giai đoạn giữa năm 2015.
Hình ảnh Trịnh Thăng Bình tất bật để chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới.
Hình ảnh Trịnh Thăng Bình tất bật để chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới.