Mẹ ngất xỉu khi thấy con gái bị em họ giở trò đồi bại trên giường

Hoàng Hải |

Lợi dụng lúc gia đình thím không có nhà, Vũ Văn Ngọc đã sang chơi và giở trò đồi bại với chị họ thì bị bắt quả tang.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ em họ giở trò đồi bại với chị xảy ra tại địa bàn tổ 19, phường Quán Triều.

Theo trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Minh (SN 1964, trú tại TP. Thái Nguyên), vào khoảng 7h ngày 31/5, thấy gia đình bà đi vắng, Vũ Văn Ngọc (SN 1995) đã gọi điện cho con gái bà Minh là Vũ Thị Ánh (SN 1999) để đến nhà chơi.

Trước đó, lợi dụng lúc gia đình bà Minh đi vắng, Ngọc đến nhà chơi rồi giở trò đồi bại với em Ánh nên thấy Ngọc gọi điện, nạn nhân đã vô cùng sợ hãi và thông báo sự việc cho người thân.

Nhận được điện thoại của con gái, bà Minh đang làm ở gần nhà liền chạy về đồng thời thông báo cho người thân trong gia đình để tìm cách vạch trần thủ đoạn vô đạo đức của Ngọc.

Đến khoảng 8h ngày 31/5, Ngọc đi xe máy đến nhà bà Minh. Thấy không có ai ở nhà, hắn liền đi vào trong và khóa trái cửa. Sau đó, Ngọc tiến lại giường chỗ em Ánh đang nằm và giở trò đồi bại.

Khi Ngọc đang giở trò đồi bại với chị họ thì bị người thân trong gia đình bà Minh bắt quả tang.

Căn nhà gia đình bà Minh đang sinh sống

Căn nhà gia đình bà Minh đang sinh sống

Quá hoảng sợ, Ngọc định bỏ chạy thì bị mọi người giữ lại. Bà Minh do không chịu được cú sốc quá lớn nên đã ngất xỉu ngay tại chỗ.

Sau khi bị bắt quả tang và không chạy thoát, Ngọc đã gọi điện cho ông bà nội ngay cạnh nhà bà Minh và ông Vũ Duy Tuấn (SN 1964, chồng bà Minh) sang giải cứu.

Khi bà nội Ngọc và ông Tuấn sang, thay vì báo cáo chính quyền địa phương về hành vi trên của cháu mình, bà nội Ngọc đã tìm cách giải thoát cho cháu.

Gia đình bà Minh đã làm đơn tố cáo lên chính quyền địa phương.

Được biết bố đẻ của Ngọc và bố của em Ánh là hai anh em ruột. Do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, em Ánh phải nghỉ học từ lớp 6 để ở nhà phụ giúp mẹ.

Hai vợ chồng bà Minh đã sống ly thân từ năm 2011. Hiện tại, bà Minh đang ở cùng hai con gái và làm nghề bán than tổ ong. Căn nhà mẹ con bà Minh sinh sống đang chờ bán để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trao đổi với phóng viên về vụ việc trên, Trung tá Lê Huy Thanh - Trưởng Công an phường Quán Triều cho biết: "Sự việc xảy ra trên địa bàn, đơn vị có nhận được thông tin trình báo về vụ việc.

Gia đình bà Minh sau khi xảy ra sự việc đã lên trực tiếp công an phường để trình báo. Tại địa phương, gia đình bà Minh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cháu Vũ Thị Ánh con gái bà Minh, sinh năm1999 nhưng đã nghỉ học ở nhà phụ giúp gia đình.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Thái Nguyên vào cuộc điều tra, làm rõ".

* Tên nhân vật đã được thay đổi.