Đồng nghiệp "đề phòng" khi làm việc cùng Lê Hoàng

Minh Anh |

Phương Thanh, Hồng Vân, Minh Nhí đều chia sẻ sẽ để ý, canh me Lê Hoàng khi cùng nhau ngồi “ghế nóng” trong chương trình “Bạn có thực tài?”.

Sau khi ngồi “ghế nóng” mùa đầu tiên, Lê Hoàng tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Bạn có thực tài?” mùa thứ 2 – gameshow có tỷ suất người xem cao nhất của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2014.

Ngoài đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, danh hài Minh Nhí, diễn viên Cát Tường thì vị giám khảo thứ 5 sẽ có mặt trên dàn "ghế nóng" đó chính là NSND Hồng Vân.

Chia sẻ về vị trí người “cầm cân nảy mực”, Phương Thanh cho biết: “Tôi sẽ canh me anh Lê Hoàng và xem thí sinh sơ hở ở đâu là móc chỗ đó. Nói chung nhiệm vụ của tôi sẽ là… gây rối chương trình!”.

Trong khi đó, giám khảo Lê Hoàng lại khẳng định năm nay anh sẽ dễ thương hơn năm ngoái.

Lần đầu ngồi "ghế nóng" của chương trình, Hồng Vân tỏ ra rất thích thú. Cô sẽ đóng vai "bà Bụt" bên cạnh "ông Bụt" Minh Nhí để "bảo vệ thí sinh trước búa rìu của Lê Hoàng".

Riêng danh hài Minh Nhí là một fan cuồng nhiệt của chương trình vì anh cho rằng, mình không phải đang ngồi ở “ghế nóng” mà là “ghế vui”.

Không khí chương trình phần lớn đem lại niềm vui cho mọi người chứ không quá đặt nặng chuyện thắng, thua.

“Bạn có thực tài?” sẽ được phát sóng tối thứ 2 hàng tuần, đây là cuộc thi tài năng không giới hạn ở bất cứ lĩnh vực nào. Các thí sinh thắng giải thưởng tuần sẽ nhận được phần thưởng lớn của chương trình.