2 nhà thiết kế kỳ lạ nhất Việt Nam

Hoàng Hải |

Họ dùng điện thoại Vertu, cắt tóc giống nhau và thậm chí, đồng hồ đeo tay cũng cùng màu vàng.

Tuy nhiên, đó chưa phải là những điều kỳ lạ nhất về cặp đôi nhà thiết kế Ly Eva - Hà Minh Phúc.

Ly Eva và Hà Minh Phúc đang là 2 gương mặt "hot" nhờ ý tưởng thiết kế bikini bằng thịt bò tươi và rau xà lách.

2 NTK luôn khiến mọi người lầm tưởng là song sinh.

Với 1 số người, ý tưởng này là sự "điên rồ", số khác lại đánh giá là sự táo bạo, phá cách. Cư dân mạng được dịp xôn xao bình phẩm về sự kiện chưa từng thấy ở showbiz.

Cặp đôi Ly - Phúc không nói gì nhiều, họ chỉ nói đơn giản về sự việc: "Chúng tôi được đào tạo để làm những nhà thiết kế và nhiệm vụ của chúng tôi là sáng tạo, do đó, được thử thách trên các chất liệu mới luôn làm chúng tôi thấy thu hút".

Ly Eva và Minh Phúc không phải là gương mặt xa lạ của showbiz, họ là các NTK được nhiều ngôi sao giải trí như Á hậu Huyền My, Hà Phương, Kỳ Duyên, Hạ Vy... tin tưởng.

Có điều, nếu chỉ tiếp xúc và nhìn họ tự xa, sẽ không thể khám phá những điều kỳ lạ của cặp đôi sinh năm 1985.

Ly - Phúc khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sở thích mặc đồ đôi, thậm chí họ đeo đồng hồ cùng màu vàng, dùng điện thoại vertu và cắt tóc giống nhau.

Đôi khi người ta trêu đùa bảo với họ: "chắc đôi này chỉ lấy khác chồng". Nhưng có một sự thật thú vị, chồng của họ chính là 2 người bạn thân của nhau.

Ly Eva - Hà Minh Phúc sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm (30/5/1985), nằm cạnh giường khi sinh ở bệnh viện Phụ sản. Họ là 2 người bạn thân thiết suốt 30 năm chứ không phải hai chị em song sinh.

Ly Eva - Minh Phúc học cùng nhau từ cấp 1, 2, 3, cao đẳng và sau này là đại học. Thời nhỏ, họ đã nhận ra sự giống nhau nên thường mặc đồ đôi, đi chơi với nhau thân thiết.

Nếu có 1 định nghĩa mối quan hệ đặc biệt của Ly Eva và Hà Minh Phúc, chắc chắn phải dùng tới câu "của nợ của nhau" - theo cách nói của Minh Phúc.

Họ khẳng định rằng, 2 người yêu thương và thân thiết tới nỗi, người kia chỉ cần đưa mắt là người còn lại hiểu cần làm gì.

Minh Phúc vẫn hay cười đùa với Ly Eva rằng: "Bây giờ hầu chồng hầu con, sau này già xây miếu về ở với nhau" - như một minh chứng cho tình bạn đẹp suốt 30 năm.

Do cùng sinh một ngày nên tất cả các dự án kinh doanh chung của 2 người đều gắn với tháng 5 (May). Họ từng kinh doanh cafe May, quần áo ở phố cổ và hiện tại, đang sở hữu thương hiệu May House khá nổi tiếng.

Cặp đôi kỳ lạ có rất nhiều ý tưởng bạo dạn, ngoài câu chuyện bikini thịt bò, rau xanh, họ còn đang thực hiện bộ ảnh thời trang "cầm tay nhau đi khắp Việt Nam".

Họ đã chụp ảnh đôi ở rất nhiều địa điểm nổi tiếng ở VN và đang tiếp tục "cầm tay đi khắp VN".

Ly Eva - Minh Phúc cho biết, cả 2 đều đã lập gia đình, có con cái nên cơ thể xuất hiện nhiều khuyết điểm, do đó, họ muốn lúc nào cũng thật tự tin và xinh đẹp trên mọi nẻo đường.

Từ đó, xóa bỏ suy nghĩ tự ti không dám làm đẹp cho bản thân của những người phụ nữ đã sinh con.

Và hơn hết, điều đó nói lên rằng, dù ở đâu chăng nữa, họ vẫn luôn sát cánh cùng nhau trong công việc và trên mọi nẻo đường.

>>Lại bất ngờ xuất hiện thêm bộ bikini bằng rau sống