Ba chị em ruột “giăng bẫy” khách ham của lạ, dọa đánh cướp tiền

Lâm Phương |

Bằng thủ đoạn gạ gẫm khách đi massage hoặc cạo gió, ba chị em đã khiến nhiều khách ham của lạ “sập bẫy”, mất tiền mà không dám nói.

Ngày 24/4, công an thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam các đối tượng mở quán “giăng bẫy” khách ham của lạ để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Thị Hương Sen (28 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Trang (23 tuổi), Nguyễn Thị Thùy Linh (21 tuổi), Nguyễn Văn Tâm (26 tuổi) và Bùi Văn Quá (22 tuổi, cùng ngụ Bình Phước).

Quán nước nơi ba chị em mở ra để "giăng bẫy" khách

Theo kết quả điều tra đầu tháng 4/2015, Sen bàn bạc với 2 em gái cùng chồng và em rể mở quán trên địa bàn P. Tân Hiệp cạnh quốc lộ 14 để bán nước giải khát nhằm "giăng bẫy" khách, cướp tiền.

Cụ thể khi khách vào uống nước thì 1 trong 3 chị em sẽ ăn mặc khiêu gợi ra gạ gẫm massage hoặc cạo gió, giác hơi để móc túi lấy tài sản.

Nếu bị phát hiện và có phản ứng thì họ gọi điện cho Tâm và Quá đến doạ đánh hoặc dùng thủ đoạn “ông mới làm bậy với vợ tôi à” rồi hù doạ làm cho khách sợ, xấu hổ bỏ đi mà không dám trình báo công an.

Đối tượng Nguyễn Văn Tâm , chồng Sen thường dùng thủ đoạn "ông mới làm bậy với vợ tôi à” để hù doạ khách

Đối tượng Nguyễn Văn Tâm , chồng Sen thường dùng thủ đoạn "ông mới làm bậy với vợ tôi à” để hù doạ khách

Sau thời gian theo dõi, ngày 10/4, công an thị xã Đồng Xoài ập vào bắt quả tang khi các đối tượng đang đe doạ cướp tiền “con mồi”.

Tại cơ quan công an, Sen khai nhận là người chủ mưu, còn Trang và Linh là em gái ruột. Tâm là chồng của Sen và đã có một tiền án, Quá là chồng Trang.

Các đối tượng thừa nhận đã gây ra 4 vụ cướp tài sản tại quán nước với số tiền chiếm đoạt 16.175.000 đồng. Hiện công an thị xã đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.