Để xe dưới sảnh nhà nghỉ, gã trai bị mẹ bạn gái bắt tại phòng

Nguyễn Song |

Đi tìm con gái, nhận ra chiếc xe của Luân ở sảnh nhà nghỉ, bà Huyền vào phòng thì hoảng hốt thấy cảnh con gái đang làm "chuyện người lớn” với bạn trai...

Lê Minh Luân, Sn 1995, quê thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu Ngô Thị Thảo (SN 2002).

Chiều ngày 19/5/2014, Luân đi uống rượu rồi lấy xe máy đến đón bạn gái đi chơi. Cả 2 cùng thuê phòng nhà nghỉ thuộc xã Long Hưng, thị xã Gò Công để ở.

Khi lên thuê phòng, Luân để chiếc xe máy của mình dưới sảnh nhà nghỉ rồi lên phòng tâm sự. Tại đây, Luân ngỏ ý muốn làm "chuyện người lớn" với cháu Thảo và được người yêu nhí đồng ý.

Về phần gia đình cháu Thảo, đến khoảng gần 22h không thấy con gái về, bà Nguyễn Ngọc Huyền đã đi tìm con khắp nơi.

Khi đến nhà nghỉ mà Luân và Thảo thuê, bà Huyền vô tình nhận ra chiếc xe máy mà nam thanh niên này để dưới sảnh nên đã lao vào tìm.

Bà Huyền yêu cầu nhân viên nhà nghỉ mở cửa phòng mà Luân thuê thì ngỡ ngàng phát hiện con gái cùng người yêu đang "âu yếm" nhau.

Mặc dù được sự đồng ý của bạn gái nhưng Lê Minh Luân vẫn bị truy tố tội hiếp dâm trẻ em.

Ngày 21/4/2015, Lê Minh Luân bị Tòa án nhân dân tối cao tại TP. HCM đưa ra xét xử và tuyên y án sơ thẩm 12 năm tù giam và bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 30 triệu đồng.

Trước đó, tháng 3/2015, Công an TP. Biên Hòa cũng tạm giữ hình sự đối tượng Trần Huỳnh Ân (26 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang) để điều tra làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo kết quả xác minh ban đầu, giữa Ân và em T. (SN 2000, quê tỉnh Cà Mau) có quan hệ tình cảm.

Ngày 19/2, Ân đã rủ T. đến một phòng trọ ở xã Tam Phước (TP.Biên Hòa) làm “chuyện người lớn”. Gia đình T. phát hiện sự việc nên đã báo cơ quan công an bắt giữ Ân.

Tại cơ quan công an, bước đầu Ân đã thừa nhận cùng T. làm “chuyện người lớn”.

* Tên nạn nhân đã thay đổi