Sự thay đổi "khủng khiếp" của Linh Chi chỉ sau vài năm

Tường Vy |

Không chỉ "nâng cấp" vòng 1, làn da và gương mặt Linh Chi cũng có nhiều thay đổi kể từ khi cô chính thức gia nhập showbiz.

Linh Chi là 1 trong số những gà cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Mới đây, 1 hình ảnh được cho là của Linh Chi năm 2008 khiến nhiều người bất ngờ. Họ không thể tin cô bé đen nhẻm, quê mùa này lại là Á hậu Linh Chi.

Linh Chi được khán giả biết đến là một trong số những "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Mới đây, một hình ảnh được cho là của Linh Chi chụp từ năm 2008 được tung lên mạng khiến nhiều người bất ngờ. Họ không thể tin cô bé đen nhẻm, "quê mùa" này lại là Á hậu Linh Chi của hiện tại.

Năm 2011, Linh Chi tham dự cuộc thi Miss Ngôi sao và đạt giải Á khôi. Thời điểm này, cô vẫn sở hữu nước da ngăm ngăm với gương mặt không quá nổi bật.

Gu thời trang của Linh Chi thời điểm đó cũng không thực sự thu hút. Có thể thấy, cô thường xuyên lựa chọn những trang phục, phụ kiện khá màu mè, kém sang.

Gu thời trang của Linh Chi thời điểm đó cũng không thực sự thu hút. Có thể thấy, cô thường xuyên lựa chọn những trang phục, phụ kiện khá màu mè, kém sang.

Cách lựa chọn trang phục, cách make up và để tóc khiến Linh Chi dừ hơn rất nhiều so với độ tuổi 21.

Cách lựa chọn trang phục, cách make up và để tóc khiến Linh Chi "dừ" hơn rất nhiều so với độ tuổi 21. Nốt ruồi khá to dưới cằm cũng trở thành nhược điểm lớn trên khuôn mặt cô.

Sau khi "đầu quân" cho công ty Venus, Linh Chi dường như "lột xác" hoàn toàn. Phong cách thời trang của người đẹp đẳng cấp, sang trọng và gợi cảm hơn rất nhiều.

Không chỉ thay đổi về cách trang điểm, ăn mặc mà ngoại hình của Linh Chi cũng có nhiều điểm khác lạ. Nốt ruồi "thương hiệu" của Linh Chi đã biến mất, làn da ngăm đen cũng được "tút" thành trắng sứ, đặc biệt là vòng 1 "ngoại cỡ".

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, Linh Chi dường như đã "lột xác" để trở thành 1 chân dài gợi cảm, sang trọng hơn hẳn.