Hoảng hồn phát hiện trăn, rắn dài cả mét "lẩn trốn" trong xe

Bảo Bình |

Hoảng hồn phát hiện trăn, rắn dài cả mét "lẩn trốn" trong xe
Hoảng hồn phát hiện trăn, rắn dài cả mét "lẩn trốn" trong xe

Cốp xe, yên xe hay vô lăng xe... đã trở thành nơi trú ngụ của những loài bò sát đáng sợ. Mới đây nhất là 1 con trăn khá lớn ẩn trong vô lăng xe ô tô được phát hiện.

Trăn chuột nặng khoảng 2kg lấp dưới vô lăng ô tô

Chiều 7/4, trên trang Facebook cá nhân của một cô gái đăng tải clip hai nam thanh niên tay không bắt con trăn chui dưới vô lăng chiếc Nissan biển kiểm soát tỉnh Lào Cai.

Chỉ trong vòng 2 phút, con trăn được tóm gọn đưa ra khỏi chiếc ô tô.

Theo miêu tả, đó là một con trăn dài hơn1m, nặng khoảng 2kg được xác định là loại trăn chuột.

Chăn dài hơn 1m lấp dưới vô lăng. Nguồn: Zing

Trước đó, vào tháng 9/2014, một con rắn lục mang nọc độc chui vào đầu chiếc xe máy đã được thợ sửa xe phát hiện và gắp ra.

Nguồn: Zing

Rắn lục đuôi đỏ "ẩn" dưới yên xe đạp cắn người trọng thương

Theo tin tức trên báo Bình Định, khoảng 8h ngày 18/12/2014, bà Thái Thị Bích (54 tuổi, ở KV7, phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn) vừa ngồi lên xe đạp chưa kịp đi bỗng thấy bắp vế đau nhói, vội ngó xuống thì thấy con rắn lục đuôi đỏ đang trườn ra từ yên xe.

Rắn lục đuôi đỏ hoành hành khắp nơi. Ảnh: VOV

Ngay lập tức, người nhà bà Bích đã đánh chết con rắn và kịp thời đưa bà đến Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Được biết, ngày hôm trước, thấy có 2 con rắn lục khoanh tròn trong mũ bảo hiểm để trong nhà, bà Bích đã đánh chết 1 con. Con rắn cắn bà có thể là con chạy thoát sau đó quay lại chui vào yên xe đạp.

Vứt xe bỏ chạy khi phát hiện rắn hổ mây bò ra từ đầu xe máy

Khoảng 14h30 ngày 8/12/2014, chị Trần Thị Kim Trang (32 tuổi, nhà phường 13, quận Bình Thạnh) hốt hoảng vứt xe nhảy xuống lề khi thấy con rắn hổ mây khoảng 1,2m bò ra từ đầu xe máy.

Rắn hổ mây. Ảnh minh họa

Nghe tiếng la thất thanh của chị Trang, nhiều người dân xung quanh liền cầm gậy gộc đến đập con rắn, nhưng nó đã chui ngược vào đầu xe để lẫn trốn.

Một thợ sửa xe gần đấy thấy vậy liền dùng dụng cụ tháo đầu xe ra để kiểm tra. Khoảng 10 phút sau, con rắn từ từ thò đuôi ra, một người đàn ông nhanh trí nắm lấy đuôi đập thật mạnh xuống đường.

Tổng hợp